Phút 19 trận Việt Nam và Indonesia, Quang Hải dính thẻ vàng do phạm lỗi với cầu thủ Indonesia trong một tình huống ngăn cản đối thủ phản công. Tấm thẻ vàng này khiến tiền vệ số 19 của tuyển Việt Nam bị treo giò trận gặp Malaysia ngày 11/6 do lĩnh đủ quota thẻ phạt.

Việc Quang Hải bị treo giò là tổn thất đối với tuyển Việt Nam, nhất là tiền vệ này có vai trò cực kỳ quan trọng trong lối chơi của HLV Park Hang Seo. Sau khi dính thẻ vàng, số 19 tỏ ra khá thất vọng. Tuy nhiên, Hải "con" kịp lấy lại bình tĩnh và có một siêu phẩm trong hiệp 2.

Dính thẻ vàng, Quang Hải vắng mặt trận Malaysia
Quang Hải vắng mặt trận gặp Malaysia ngày 11/6 tới

Trước đó, Quang Hải dính thẻ vàng ở trận tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0, lượt đi vòng loại World Cup 2022, hôm 10/10/2019. 

Ngoài Quang Hải, tuyển Việt Nam còn 2 cầu thủ khác dính 1 thẻ vàng là Duy Mạnh và Tiến Linh. Tuy nhiên, hai cầu thủ này đã không dính thêm thẻ phạt nào. Chiếc thẻ vàng thứ 2 của tuyển Việt Nam trong trận thắng tưng bừng Indonesia 4-0 là của trung vệ vào thay người Nguyễn Thành Chung.

 

 Video Việt Nam 4-0

 

S.N

Việt Nam 0-0 Indonesia: Đối thủ chém đinh chặt sắt (H1)

Việt Nam 0-0 Indonesia: Đối thủ chém đinh chặt sắt (H1)

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia, thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022  - khu vực châu Á, diễn ra vào 23h45 ngày 7/6.

Link xem Việt Nam vs Indonesia, 23h45 ngày 7/6

Link xem Việt Nam vs Indonesia, 23h45 ngày 7/6

Cập nhật link xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia, bảng G vòng loại World Cup 2022, diễn ra vào 23h45 ngày 7/6

Tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Thầy Park với mối lo Vua áo đen...

Tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Thầy Park với mối lo Vua áo đen...

Thầy Park không quá áp lực về kết quả bởi cửa thắng tương đối cao, nhưng thuyền trưởng tuyển Việt Nam có lý do để 'ngán' Indonesia.