FIFA trích lại phát biểu của Văn Hiếu nói về pha lập công mang về chiến thắng cho tuyển futsal Việt Nam trước Panama: "Đó là bàn thắng đẹp nhất mà tôi từng ghi”.

“Niềm đam mê dành cho futsal, dành cho thể thao Việt Nam là không thể diễn tả được. Người hâm mộ Việt Nam rất tự hào về mọi thứ chúng tôi làm. Việc lọt vào vòng loại trực tiếp World Cup 2021 sẽ làm người dân Việt Nam rất hạnh phúc. Chúng tôi thực sự muốn cống hiến mọi thứ để biến ước mơ thành hiện thực", Văn Hiếu nói với FIFA.

FIFA khen người hùng futsal Việt Nam trước trận quyết đấu CH Czech
Bàn thắng để đời của Văn Hiếu vào lưới Panama

Trang chủ FIFA nhận định Văn Hiếu sẽ tiếp tục tỏa sáng, không chỉ giúp Việt Nam đi tiếp mà còn ghi thêm dấu ấn cá nhân.

"Bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 trước Panama làm nổ tung cầu trường Klaipeda Arena và mang về chiến thắng cho Việt Nam. Cầu thủ 21 tuổi giờ đang tìm cách vượt qua tay săn bàn người CH Czech Michael Seidler", FIFA  nhận định trận tuyển futsal Việt Nam- CH Czech. 

FIFA khen người hùng futsal Việt Nam trước trận quyết đấu CH Czech
Tuyển futsal Việt Nam phải có điểm trước CH Séc

Sau chiến thắng 3-2 trước Panama, tuyển futsal Việt Nam có cùng số điểm như CH Czech (3 điểm), song xếp thứ 3 do kém chỉ số phụ (-7 so với 0).

Theo thể thức thi đấu, hai đội nhất nhì mỗi bảng và 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng 1/8.

 

Trước lượt cuối vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đang xếp thứ 4/6 đội thứ ba các bảng đấu nhưng có nhiều bất lợi. Gần như chỉ có một con đường duy nhất với thầy trò HLV Phạm Minh Giang là giành điểm trước CH Czech.

Trận tuyển futsal Việt Nam- CH Czech diễn ra lúc 20h ngày 19/9 (giờ Việt Nam).

Video tuyển futsal Việt Nam 3-2 Panama:

Đại Nam

Tuyển Việt Nam: Ai gỡ rối cho thầy Park giữa... ngã ba

Tuyển Việt Nam: Ai gỡ rối cho thầy Park giữa... ngã ba

Thầy Park hẳn vẫn lấn cấn giữa việc chọn thành tích hay xây mới tuyển Việt Nam ở chặng đường phía trước. Ai có thể gỡ rối cho chiến lược gia người Hàn Quốc?

Xác định 10 đội vào vòng knock-out World Cup Futsal 2021

Xác định 10 đội vào vòng knock-out World Cup Futsal 2021

Lượt trận cuối hai bảng A và B World Cup Futsal 2021 khép lại đã xác định được 10/16 đội tuyển giành quyền vào vòng knock-out.

Futsal Việt Nam mài sắc 'vũ khí', chuẩn bị quyết đấu CH Czech

Futsal Việt Nam mài sắc 'vũ khí', chuẩn bị quyết đấu CH Czech

Dù gặp đối thủ mạnh là CH Czech nhưng tuyển futsal Việt Nam vẫn tự tin có điểm, giành quyền tự quyết đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup 2021.