Sau buổi làm việc với đại diện VFF ngày 26/6, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo – DJM (DJ Management Co.Ltd), đã chính thức có thông báo về việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thầy Park và VFF.

Thông báo của DJM ghi rõ những thông tin về mức lương mà báo chí của Hàn Quốc và Việt Nam đưa tin thời gian qua là không chính xác: "Trên cương vị công ty quản lý của HLV Park Hang Seo, DJM (DJ Management Co.Ltd) rất vinh dự được đưa ra thông báo đầu tiên về tương lai của HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Người đại diện tiết lộ bất ngờ về chuyện lương của thầy Park
Công ty đại diện HLV Park Hang Seo lần đầu lên tiếng về chuyện đàm phán gia hạn hợp đồng

Đầu tiên, DJM xin được gửi lời chúc mừng và đánh giá nhanh về Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Những thành tựu mà HLV Park Hang Seo và ĐT bóng đá Việt Nam trong các giải đấu trong 2 năm qua đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía VFF và các CĐV nhiệt thành của Việt Nam.

Trong những tháng gần đây, truyền thông đã có những báo cáo chi tiết về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo khi DJM chưa bao giờ công bố hoặc ấn định bất kỳ giá trị về bản hợp đồng này. DJM đánh giá cao sự quan tâm của giới truyền thông về bản hợp đồng, nhưng tất cả số tiền được nói về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang Seo trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật".

Công ty đại diện HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: "Vào ngày 26/6 vừa qua, các bên đàm phán đã gặp nhau lần đầu tiên và đã thảo luận nghiêm túc về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. DJM khẳng định rằng ưu tiên của đàm phán hợp đồng tập trung vào lộ trình phát triển liên tục của bóng đá Việt Nam và chưa đặt mối quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính. Hơn nữa, tất cả giá trị tài chính được quy định trong quá trình đàm phán sẽ không được tiết lộ để bảo vệ tính bảo mật của các bên đàm phán.

 
Người đại diện tiết lộ bất ngờ về chuyện lương của thầy Park
Thông báo của DJM 

Quan trọng nhất, thành tích của HLV Park Hang Seo với đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được đặt lên hàng đầu. Chúng ta bắt buộc phải đánh giá cẩn thận thành tích của HLV Park Hang Seo trong việc phát triển Việt Nam thành đội bóng mới tốt nhất của Đông Nam Á và cân nhắc kỹ lưỡng giá trị của huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc trong xã hội bóng đá toàn cầu. Hơn nữa. tình hình kinh tế của VFF cũng sẽ được tính đến trong thỏa thuận.

Chúng tôi đánh giá cao hỗ trợ của bạn trong giai đoạn đàm phán quan trọng này. Cùng với VFF, DJM hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để có được kết quả tốt nhất. DJM sẽ thông báo sau trên thông báo chính thức của công ty”.

Dự kiến, người đại diện Lee Dong Jun sẽ tiếp tục có những buổi làm việc với VFF trước khi hai bên chốt lại chuyện gia hạn hợp đồng. Hợp đồng cũ của HLV Park Hang Seo đáo hạn vào tháng 1/2020.

Video những bí mật ít biết về HLV Park Hang Seo:

Huy Phong