Chúng tôi vẫn còn 3 trận sắp tới nên phải tập trung hết sức để đạt kết quả tốt. Mục tiêu của tôi trong 3 trận tới là giành điểm tối đa. Chúng tôi có khá nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi mong chờ sự cải thiện của các cầu thủ, và nghiên cứu được đấu pháp từ các đối thủ”, HLV trưởng tuyển Thái Lan nói.

HLV Thái Lan, Akira Nishino: “Tuyển Việt Nam sẽ còn tiến xa”
HLV Thái Lan, Akira Nishino dành lời khen cho tuyển Việt Nam

Trước trận đấu tôi biết rất nhiều khó khăn khi phải làm khách tại Mỹ Đình. Việt Nam xứng đáng được ngưỡng mộ. Họ phòng thủ chắc, phản công sắc bén. Tôi hài lòng về cầu thủ Thái Lan. Họ đã chơi tốt, có màn trình diễn tốt trước cầu thủ Viêt Nam.

 

Việt Nam tuyệt vời vô cùng. Việc Thái Lan đứng thứ 2 bảng G có nghĩa cúng tôi còn nhiều việc nhiều việc phải làm. Tôi nghĩ là tuyển Việt Nam có thể giành nhiều kết quả tốt nữa ở bảng đấu này”, HLV Akira Nishino khen ngợi tuyển Việt Nam. 

Nhà cầm quân Nhật Bản cho hay thêm, trong giờ nghỉ giữa hiệp đã có những nhắc nhở học trò để làm tốt hơn trong 45 phút còn lại: “Tôi yêu cầu các cầu thủ giữ bóng, kiểm soát bóng và  đưa bóng sang hai bên cánh, chuyền ban bật nhiều hơn.

Để có thể có bàn thắng là công việc của cả tập thể. Tôi hy vọng nhưng trận tới chúng tôi có sự chuẩn bị về thể lực, chiến thuật để ó thể làm được điều này.

Tôi đã điều hành 6 trận và thấy rằng cầu thủ Thái Lan còn nhiều tiềm năng. Họ sẽ xuất sắc hơn nữa, thời gian cho thấy điều đó. Tôi còn làm việc ở đây để mong chờ sự tiến bộ của các cầu thủ trong thời gian tới”.

Huy Phong