Sau 2 trận giao hữu tuyển Việt Nam- U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo lập tức về Hàn Quốc nghỉ Tết dương lịch. Ông thầy người Hàn tự cách ly tại nhà riêng theo đúng quy định phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây, con trai của HLV Park Hang Seo là Park Chan Sung đã đăng tải hình ảnh bố mình vừa ngủ dậy, theo dõi thông tin về bóng đá trên điện thoại.

Về Hàn Quốc nghỉ Tết dương lịch, thầy Park cách ly tại nhà
HLV Park Hang Seo cách ly tại nhà

Sau khi kết thúc đợt cách ly, chiến lược gia 63 tuổi có khoảng 1 tháng nghỉ ngơi tại Hàn Quốc, trước khi trở lại Việt Nam. Tất nhiên, khi quay lại Hà Nội, thầy Park phải cách ly 14 ngày.

HLV Park Hang Seo dự kiến theo dõi một số trận đấu tại V-League 2021 trước dịp Tết âm lịch để bắt đầu tuyển quân, chuẩn bị cho các chiến dịch trong năm mới. 

 

Nếu năm 2020 các đội tuyển Việt Nam "đóng băng" vì dịch Covid-19 thì năm 2021 HLV Park Hang Seo và các học trò có lịch thi đấu dày đặc, đặc biệt là thời điểm cuối năm với vòng loại U23 châu Á, SEA Games và AFF Cup.

Trước đó, tuyển Việt Nam có 3 trận gặp Malaysia, UAE và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Hiện có thông tin trận gặp Malaysia ngày 30/3/2021 có thể phải hoãn vì dịch Covid-19, tuy nhiên phía AFC chưa có thông báo chính thức. 

Video tuyển Việt Nam 2-2 U22 Việt Nam:

Đại Nam