Video buổi tập chiều 5/11 của tuyển Việt Nam:

Sau thời gian dài đàm phán, VFF và HLV trưởng Park Hang Seo đã chính thức chốt lại bản hợp đồng gia hạn có thời hạn 3 năm. Hai bên công bố bản hợp đồng mới vào ngày 7/11 tới.

Bản hợp đồng này có hiệu lực từ tháng 2/2020, sau khi Việt Nam thi đấu xong hai trận ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11, cũng như U22 Việt Nam dự xong SEA Games 30 và giải U23 châu Á 2020 ở Thái Lan vào tháng 1/2020.

HLV Park Hang Seo: 'Tôi sẽ đưa bóng đá Việt Nam lớn mạnh hơn nữa'
HLV Park Hang Seo nhận được nhiều cú điện thoại sau khi chốt lại hợp đồng với VFF. Ảnh S.N
 

Ngay sau khi VFF xác nhận thông tin trên, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo - DJ Management (DJM) cũng có thông báo về việc gia hạn hợp đồng: "HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF, theo đó sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam và được toàn quyền lựa chọn trợ lý cùng ê-kíp trợ lý làm việc trong thời gian hai đội tuyển trùng lịch thi đấu".

Về phần mình, HLV Park Hang Seo chia sẻ thông qua người đại diện: "Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi sự ủng hộ và hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong hai năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Tôi sẽ đưa bóng đá Việt Nam lớn mạnh hơn nữa'
HLV Park Hang Seo rất vui vì được gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

 Những thành tích của các ĐTQG Việt Nam không thể nhờ một hay hai cá nhân đơn lẻ mà từ sự đoàn kết một lòng từ mỗi thành viên đội tuyển. Bóng đá Việt Nam đã tiến những bước dài trong 2 năm qua và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa và nhiệm vụ, vai trò cùng trách nhiệm của tôi là phát triển, nâng cấp một tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn".

"Tôi sẽ luôn tâm niệm điều đó để làm việc tốt hơn nữa trong những năm tới sau khi gia hạn hợp đồng. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam", thầy Park chốt lại.

Song Ngư