Qua VFF, HLV Park Hang Seo đã gửi thông báo tới Liên đoàn bóng đá Thái Lan về việc cấm giới truyền thông nước này quay video buổi tập của tuyển Việt Nam.

Cụ thể, các phóng viên Thái Lan không được quay video vào tối 18/11 trên SVĐ Mỹ Đình, thậm chí kể cả ngày thi đấu chính thức 19/11 vì Thái Lan không mua bản quyền.

HLV Park Hang Seo bất ngờ 'cấm cửa' phóng viên Thái Lan
HLV Park Hang Seo đề cao cảnh giác với phóng viên Thái Lan

Việc HLV Park Hang Seo đề cao cảnh giác cũng là dễ hiểu, bởi trận đại chiến với Thái Lan sắp tới có tính chất cực quan trọng, quyết định đến thành bại của đội nhà ở Vòng loại World Cup lần này.

 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng thầy Park đáp trả lại cách hành xử của Liên đoàn bóng đá Thái Lan với phóng viên Việt Nam ở trận lượt đi. Ở trận đấu trên sân Thammasat tối 5/9, một phóng viên Việt Nam đã bị cấm tác nghiệp, trong khi nhiều người khác bị gây khó dễ trong việc xin cấp thẻ.

Hiện tại, tuyển Thái Lan đang dẫn đầu bảng G với 7 điểm sau 3 trận đấu. Họ có cùng số điểm với tuyển Việt Nam nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào ngày 19/11 tới.

Video tuyển Việt Nam 0-0 Thái Lan:

Huy Phong