Chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 10 gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10), HLV Park Hang Seo quyết định đôn 5 cầu thủ ở U22 lên tuyển Việt Nam.

Năm cái tên được thầy Park tăng cường cho tuyển Việt Nam là tiền đạo Lê Xuân Tú, Nhâm Mạnh Dũng và Trần Văn Đạt, hai hậu vệ Liễu Quang Vinh và Đặng Văn Tới. Đây đều là những gương mặt nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31.

HLV Park Hang Seo bổ sung 5 cầu thủ U22 lên tuyển Việt Nam
5 cầu thủ U22 được HLV Park Hang Seo đôn lên tuyển Việt Nam

Dù các cầu thủ trên đều còn trẻ và chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, nhưng trong bối cảnh tuyển Việt Nam gặp nhiều vấn đề về chấn thương, sự bổ sung này là cần thiết để HLV Park Hang Seo tiến hành trẻ hoá ĐTQG.

Cũng liên quan tới đội U22, HLV Park Hang Seo vừa nói lời chia tay với 4 cầu thủ là thủ môn Phạm Mạnh Cường, hậu vệ Dụng Quang Nho, tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Đình Sơn. Trong số này, Dụng Quang Nho gặp vấn đề về chấn thương.

Tuyển Việt Nam có 1 tuần xả trại, dự kiến hội quân vào ngày 16/9. Trong đợt tập trung này, ngoài sự góp mặt của 5 cầu thủ U22, Công Phượng cũng chính thức bước vào tập luyện, chuẩn bị cho 2 trận đấu diễn ra vào tháng 10 tới.

 

Video tuyển Việt Nam 0-1 Australia:

Diệp Chi

Thầy Park loại 4 cầu thủ U22 Việt Nam, Công Phượng tập ké các đàn em

Thầy Park loại 4 cầu thủ U22 Việt Nam, Công Phượng tập ké các đàn em

Công Phượng tập luyện ở U22 Việt Nam trong khoảng 1 tuần trước khi trở lại với tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

VTV sở hữu bản quyền truyền hình futsal World Cup 2021

VTV sở hữu bản quyền truyền hình futsal World Cup 2021

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng chính thức VCK FIFA Futsal World Cup 202 trên lãnh thổ Việt Nam.

"Maradona Trung Quốc" muốn thắng tuyển Việt Nam

"Maradona Trung Quốc" muốn thắng tuyển Việt Nam

Wu Lei, được ví von "Maradona Trung Quốc", kêu gọi tinh thần lạc quan của đội nhà và tuyên bố muốn thắng tuyển Việt Nam.