Hết tháng 6, hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm của Đoàn Văn Hậu chính thức đáo hạn. Tuy nhiên đến thời điểm này, CLB Heerenveen vẫn chưa đưa ra quyết định gia hạn hay chấm dứt hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam.

Trong thời gian qua, dù CLB Hà Nội FC và Heerenveen đã có những động thái tiếp xúc nhưng chưa đưa ra được bất cứ thỏa thuận nào. Ông Võ Lê Trung – Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T cho biết, đến thời điểm này, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức từ phía SC Heerenveen.

CLB Hà Nội sốt ruột với tương lai Đoàn Văn Hậu
Tương lai của Văn Hậu vẫn chưa được chốt lại

Được biết, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung chứ không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với hậu vệ người Thái Bình.

"Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu, nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung.

 

Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc”, ông Võ Lê Trung cho biết.

Đại diện của CLB Hà Nội cho biết thêm, thời gian qua dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của Heerenveen, và rất có thể đội bóng Hà Lan đang cân nhắc kỹ lưỡng về việc gia hạn hợp đồng với Văn Hậu.

Ông Võ Lê Trung mong có sự đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại, nhưng cũng thừa nhận Văn Hậu ở lại Hà Lan là rất khó khăn.

Video tuyển Việt Nam 3-1 tuyển Indonesia:

Huy Phong