Sau trận đấu với CLB 4.25 SC, các cầu thủ CLB Hà Nội FC không tập luyện trong quãng thời gian đợi về nước do bên phía nước bạn sân bãi rất ít. Dù vậy, các cầu thủ Hà Nội vẫn tự tập luyện để duy trì phong độ.

Đỗ Hùng Dũng cảnh báo tuyển Việt Nam về đối thủ Malaysia
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ảnh S.N

"Việc CLB không tập luyện cũng không phải là vấn đề gì quá lớn bởi trước đó CLB đã duy trì thời gian thi đấu dài. Việc nghỉ 1,2 ngày cũng rất tốt cho cầu thủ. HLV Park Hang Seo sẽ có những yêu cầu riêng và điều chỉnh với các cầu thủ tập trung muộn", Hùng Dũng chia sẻ.

Cũng theo tiền vệ đang khoác áo CLB Hà Nội FC bật mí, vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất tiếc khi CLB Hà Nội FC phải dừng bước sớm tại AFC Cup. Trong suốt hành trình thi đấu của đội, ông Park luôn theo dõi, đồng hành cũng như động viên rất nhiều với các học trò cưng.

 
Đỗ Hùng Dũng cảnh báo tuyển Việt Nam về đối thủ Malaysia
Tuyển Việt Nam chuẩn bị tích cực cho trận gặp Malaysia. Ảnh S.N

Nói về trận gặp Malaysia sắp tới, Hùng Dũng đánh giá đối thủ hiện tại đã có những sự bổ sung chất lượng nên đã đạt được kết quả tốt trước Indonesia và tạo ra không ít khó khăn cho UAE. Đây chính là đối thủ tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi đối đầu trên sân Mỹ Đình ngày 10/10 tới.

"Rõ ràng tuyển Việt Nam sẽ phải nhập trận một cách thận trọng hơn. Malaysia đang có tinh thần rất cao. Nhưng tuyển Việt Nam có lợi thế sân nhà và sự cổ vũ của khán giả. Người hâm mộ đến sân đông sẽ là lợi thế cho chúng ta", Hùng Dũng nói.

Cuối cùng, nói về những trường hợp chấn thương, đặc biệt là Lương Xuân Trường, Hùng Dũng khẳng định: "Hiện tại, đội vẫn có 4,5 người có thể chơi tiền vệ, bản thân tôi và BHL tin tưởng các cầu thủ sẽ hoàn thành tốt".

Huy Phong