Ở trận đấu với Indonesia tại Bali, HLV Park Hang Seo đã cất Nguyễn Công Phượng trên băng ghế dự bị và đặt niềm tin vào Tiến Linh. Được thầy Park tin tưởng, tiền đạo CLB Bình Dương đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho tuyển Việt Nam.

Có khoảng cách an toàn, HLV Park Hang Seo định tung Công Phượng vào sân, nhưng đã phải rút lại quyết định của mình vì cậu học trò bất ngờ dính chấn thương khi đang khởi động.

HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi đã có kế hoạch đưa Nguyễn Công Phượng vào sân. Tuy nhiên rất đáng tiếc Công Phượng đã gặp chấn thương nhỏ ở đầu gối khi đang khởi động. Điều này nằm ngoài kịch bản của ban huấn luyện".

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ Công Phượng
Công Phượng lỡ cơ hội vào sân vì chấn thương khi khởi động

Ở trận thắng Indonesia, ông Park có ba sự thay đổi nhân sự là Văn Thanh, Hồng Duy và Việt Phong. Trong số này, Văn Thanh chơi tốt nhất khi vào sân từ băng ghế dự bị.

 

Liên quan đến chấn thương của Công Phượng, cầu thủ này chỉ phải nghỉ ngơi ít ngày là hồi phục. Với chiến thắng trước Indonesia, tuyển Việt Nam đã thăng tiến lên vị trí nhì bảng G với 7 điểm bằng với Thái Lan, nhưng thua kém hiệu số. 

Hôm nay, tuyển Việt Nam về nước, kết thúc đợt tập trung đá hai trận gặp Malaysia và Indonesia. Tuyển Việt Nam hội quân vào đầu tháng 11 để chuẩn bị cho hai trận tiếp UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (19/11) tại Mỹ Đình. Đây là hai trận rất quan trọng, quyết định đến ngôi nhất bảng của cả ba đội ở bảng G.

Video tuyển Việt Nam 3-1 Indonesia:

Đại Nam - N.Đ