Sau trận hoà 0-0 trước Jordan, thủ thành Bùi Tiến Dũng tỏ ra tiếc nuối: "Một trận đấu không để lọt lưới đối với tôi là tạm hài lòng. Tuy nhiên, tôi rất muốn có được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu này".

U23 Việt Nam đã thi đấu khá tốt trước một đối thủ khó chơi như U23 Jordan. Tuy nhiên trong suốt 90 phút thi đấu, các cầu thủ U23 Việt Nam mắc phải khá nhiều sai lầm trong các đường chuyền bóng, tạo điều kiện cho U23 Jordan tổ chức tấn công”.

Bùi Tiến Dũng: 'U23 Việt Nam đang bị các đối thủ bắt bài'
Bùi Tiến Dũng đã có trận đấu tốt. Ảnh S.N

"Tất cả những gì chúng tôi thể hiện là kết quả của việc cố gắng tập luyện. Sai lầm cá nhân trong trận đấu đều được tập thể sửa chữa để vận hành một cách tốt nhất", Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Với kết quả hòa 0-0 trước U23 Jordan, U23 Việt Nam hiện đang có 2 điểm và buộc phải thắng U23 Triều Tiên ở lượt trận cuối cùng với cách biệt ít nhất 2 bàn, đồng thời chờ kết quả trận đấu giữa UAE và Jordan.

Nói về trận gặp Triều Tiên, Bùi Tiến Dũng khẳng định: "Toàn đội đã xác định từ đầu giải rằng tất các trận ở vòng bảng đều là trận then chốt. Các cầu thủ tập trung xử lý từng trận.

 
Bùi Tiến Dũng: 'U23 Việt Nam đang bị các đối thủ bắt bài'
U23 Việt Nam quyết tâm thắng Triều Tiên trận cuối, và trông chờ... may mắn. Ảnh S.N

Trước trận đấu cuối cùng, toàn đội cố gắng nghỉ ngơi hồi phục để có sự chuẩn bị tốt nhất".

Cuối cùng, nói về sự khác biệt giữa U23 Việt Nam hiện tại và U23 Việt Nam của năm 2018, thủ thành vừa đầu quân cho CLB TPHCM cho biết: "Khác biệt lớn nhất chính là các đối thủ biết U23 Việt Nam như thế nào và không còn khinh địch nữa. Họ theo dõi kĩ và chuẩn bị đầy đủ các phương án đối phó".

Video U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong