Chiến thắng tại Nha Trang giúp lứa đàn em Quang Hải tích luỹ được 24 điểm, bằng điểm với Lâm Đồng- đội hiện đang xếp nhì bảng. Tuy nhiên, do hơn hiệu số đối đầu, Trẻ Hà Nội đã sớm giành 1 trong 2 tấm vé vào vòng knock-out giải hạng Nhì quốc gia 2019.

Quang Hải,Hà Nội FC
Lứa trẻ Hà Nội FC do HLV Dương Hồng Sơn dẫn dắt đã giành vé vào vòng đấu knock-out

Tấm vé còn lại của bảng A là sự chờ đợi thấp thỏm của Lâm Đồng (24 điểm) và nỗ lực phút chót của CAND (21 điểm). Đội bóng Tây nguyên nhỉnh hơn đối thủ cạnh tranh 3 điểm, nhưng đã đá xong 12 trận, còn CAND sẽ đá trận cuối gặp Khánh Hoà vào ngày 8-8 tới. Nếu thắng Khánh Hoà, CAND hoàn toàn có thể qua mặt Lâm Đồng vào phút chót nhờ chỉ số phụ.

Bảng A chờ đến phút chót thì bảng B đã sớm ngã ngũ khi Gia Định giành được 3 điểm then chốt trong trận đấu chiều 4/8. Đội bóng này hạ Tiền Giang 3-0, nối gót "thiếu gia" Bà Rịa Vũng Tàu vào bán kết với 19 điểm, nhỉnh hơn Bình Thuận 4 điểm, trong khi bảng B chỉ còn 1 lượt trận.

 

Trong trận "thủ tục", Bà Rịa Vũng Tàu thắng nhẹ Long An 2-0 để củng cố vững chắc vị trí nhất bảng. Đối với đội bóng nhà giàu này, vấn đề then chốt là giành vé thăng hạng Nhất sau khi đã lỡ chuyến đò một cách cay đắng ở mùa bóng trước.

Lượt trận hạ màn vòng bảng giải hạng Nhì quốc gia 2019 diễn ra vào ngày 8/8.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

H.Khúc