Kết quả cụ thể thì còn phải chờ nhưng HLV Yoo Sang Chul rõ là mang đến một không khí khác hẳn cho Incheon United, sau khi được trao gửi sứ mệnh 'giải cứu' đội bóng áo xanh đen đang trong cơn khủng hoảng lớn.

Công Phượng tập cực sung, quyết đổi vận ở K-LeagueCông Phượng tập hăng say trên sân cùng Incheon United chuẩn bị đấu Daegu vòng 12 K-League 

Một không khí tập luyện nghiêm túc, đầy quyết tâm trên sân. Tuy 10 trận không biết mùi thắng, với 8 thua, 1 hòa nhưng với sự cam kết và yêu cầu từ vị tân thuyền trưởng Yoo Sang Chul, không có chỗ cho sự mất niềm tin.

Thay vào đó, qua hình ảnh được ghi lại, có thể thấy Công Phượng và đồng đội tập hăng say hơn, nỗ lực hơn.

Công Phượng tập cực sung, quyết đổi vận ở K-League
HLV Yoo Sang Chul được chờ đợi giúp Công Phượng và Incheon đổi vận ở K-League
 

Incheon United cần thay đổi không khí ảm đạm bằng một kết quả tích cực trên sân, thay vì chỉ từ thua đến thua. Chuyến làm khách Daegu vào 12h trưa Chủ nhật, 19/5 chính là trận ra mắt của HLV Yoo Sang Chul với Incheon United.

Đây cũng là cơ hội để Công Phượng vượt lên chính mình hòng tạo dấu ấn thực sự ở K-League kể từ khi đặt chân đến hồi tháng 2. Sự quan tâm dành cho CP23 vẫn là rất lớn khi ống kính máy quay liên tục tập trung vào chân sút tuyển Việt Nam.

Học trò cũ thầy Park - Yoo Sang Chul- sẽ giúp trò cưng thầy Park, Công Phượng tạo khác biệt ở K-League?

Hãy cùng xem video Công Phượng và đồng đội nỗ lực tập luyện mong vượt khó ở K-League:

Mai Nguyễn