Không nghi ngờ gì, Công Phượng chính là cái tên "hot" nhất ở Incheon United, bất kể kết quả của đội bóng áo xanh đen rất tệ trong thời gian qua với 6 trận thua liên tiếp.

Công Phượng khoe xế hộp và kể chuyện... yêu trên đất Hàn
Công Phượng đã tậu được xe riêng, không cần phải vất vả gọi taxi khó khăn "mỗi người nói một thứ tiếng nữa"

Nhờ có sự xuất hiện của Công Phượng - chân sút số 1 tuyển Việt Nam và là học trò cưng của HLV Park Hang Seo, Incheon United bỗng nhiên được biết đến nhiều hơn, có lượng người theo dõi trên trang chủ cũng như mạng xã hội tăng đột biến.

Không những vậy, K-League cũng được mang tới tại Việt Nam, với các trận đấu của Incheon United, để phục vụ cho khán giả yêu mến mà tất cả chỉ duy nhất ở cái tên CÔNG PHƯỢNG.

Công Phượng khoe xế hộp và kể chuyện... yêu trên đất Hàn
Anh chàng còn cẩn thận để biển số Mới tập lái để bà con biết đường mà "né"

Và từ xứ sở Kim chi, anh chàng có nụ cười gây thương nhớ với fan nữ đã báo "tin vui" về: CP23 đã tậu được chiếc xế hộp cho riêng mình để tiện việc di chuyển, đi lại luyện tập tại Incheon United.

Công Phượng không chỉ khoe đã mua được xe mà còn bật mí chuyện... yêu "đầu tiên" trên đất Hàn: "Gần 2 tháng kể từ khi gia nhập Incheon United và sang chơi bóng ở Hàn Quốc, tôi đã có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Công Phượng khoe xế hộp và kể chuyện... yêu trên đất Hàn
Công Phượng không thể quên "lần đầu" được đá chính tại K-League, khi Incheon United gặp Daegu vòng 5 
 

Tôi đã có những cái "đầu tiên" như tình yêu đầu tiên tại đây, công việc đầu tiên và tiền lương đầu tiên....". Dĩ nhiên, Công Phượng không thể nào quên lần đầu tiên được đá chính tại Incheon United...

CP23 chia sẻ thêm: "Thời gian qua tôi di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi. Tuy nhiên, tôi không thể giao tiếp tốt được với các tài xế do họ thường không nói tiếng Anh. Vì thế mà tôi rất mong chờ có một chiếc xe riêng.

Công Phượng khoe xế hộp và kể chuyện... yêu trên đất Hàn
Lần đầu tiên chụp hình cùng đội trước giờ thi đấu

Và tôi vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã tậu được rồi. Việc có xe riêng sẽ giúp tôi thuận lợi hơn trong việc di chuyển, cũng như lái xe đến sân tập trong những ngày tới.

Nếu có thời gian thì tôi muốn đi biển hoặc đến Seoul và thưởng thức văn hóa Hàn Quốc".

Tuy nhiên, Công Phượng cũng cho hay: "Tôi mới chỉ lái xe được hơn 1 năm nên cũng chưa thực sự tự tin. Tôi không muốn gây nguy hiểm cho người khác, nên đã đề nghị hãng xe gắn thêm biển báo "mới tập lái" để mọi người biết tôi chưa phải tay lái cừ".

Vào Chủ nhật này, 21/4, Công Phượng cùng Incheon United có chuyến làm khách Seoul ở vòng 8 K-League.

Mai Nguyễn