Vieri sung sướng thưởng thức màn trình diễn của Messi cùng Barca trước Juventus tại Allianz. Đó là trận đấu mà siêu sao Argentina tạo ra sự khác biệt cho Barca một lần nữa.

'Bò mộng' Vieri tuyên bố vứt tivi khi Messi giải nghệ
Vieri gọi Messi là phù thủy sân cỏ, Harry Potter của bóng đá

Chân sút 33 tuổi có thể vẫn đang tìm kiếm một bàn thắng quen thuộc như hơi thở (đến nay Messi vẫn mới chỉ ghi bàn từ chấm 11m), nhưng anh đã để lại dấu ấn ở Turin bằng cách liên tục tạo ra mối đe dọa cho hàng phòng ngự Juventus.

Đội trưởng Barca đã tạo ra 5 cơ hội trong trận đấu, và có thể lập hat-trick kiến tạo nếu đồng đội tận dụng tốt cơ hội ghi bàn.

Messi đã dẫn dắt và cùng Barca thắng đẹp Juventus 2-0 ngay tại Turin, trong ngày Ronaldo tỏ ra tức tối với kết quả xét nghiệm, phải ngồi ngoài vì Covid-19.

 

Tham gia bình luận trận đấu trên CBS Sports, 'bò mộng' Vieri hết lời khen đội trưởng Barca: “Messi là phù thủy trên sân cỏ. Cậu ấy là Harry Potter của bóng đá.

'Bò mộng' Vieri tuyên bố vứt tivi khi Messi giải nghệ
Cựu danh thủ tuyên bố sẽ vứt tivi, không tham gia bình luận bóng đá khi Messi không còn chơi bóng nữa

Khi Messi treo giày, tôi sẽ ném tivi đi, cũng không tham gia bình luận bóng đá trên truyền hình nữa. Tôi sẽ chuyển sang xem phim. Khi cậu ấy giải nghệ thì chẳng còn gì để xem nữa”.

Theo Vieri thì với thế trận trên sân, Barca thậm chí có thể ghi 6-7 bàn vào lưới Juventus.

“Barca chơi thật tuyệt. Họ có thể đã ghi 6 hay 7 bàn một cách dễ dàng”.

L.H