- Ngay sau khi bị MU sa thải, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn Jose Mourinho sẽ sớm trở lại công tác huấn luyện ở môi trường mới Real Madrid, Inter Milan hoặc tuyển Bồ Đào Nha.

MU "trảm tướng": Mourinho thất bại và chiến thắng của Pogba

MU gửi tín hiệu "cầu cứu", Solskjaer làm HLV tạm quyền

Phản ứng lạ của cầu thủ MU sau khi Mourinho "bay ghế"

Theo đánh giá của nhà cái Ladbrokes, khả năng Mourinho quay về hai CLB cũ Real Madrid và Inter Milan, cùng với dẫn dắt tuyển Bồ Đào Nha là cao nhất, với tỷ lệ cược 7/2 (đặt 2 ăn 7).

Mourinho,MU,Real Madrid,Inter Milan
Mourinho từng có 3 năm dẫn dắt Real

Tiếp đến là viễn cảnh ông sang huấn luyện một CLB của Trung Quốc (11/2) và đến Italia đảm nhiệm trọng trách thuyền trưởng Juventus hoặc AC Milan (cùng tỷ lệ 8/1).

Trên trang Twitter cá nhân, cựu chủ tịch Real Madrid - Ramon Calderon cho hay, Mourinho có thể về sân Bernabeu sau khi CLB sa thải HLV Lopetegui.

 

Ông đăng dòng tweet: "Nếu Mou bị sa thải khi Lopetegui rời Real, chắc chắn giờ ông ấy sẽ ở đây, trên cương vị HLV trưởng Real Madrid.

Thật may mắn vì điều này và không thể bác bỏ khả năng nhà cầm quân người Bồ sẽ trở lại Madrid thời gian ngắn sắp tới. Mourinho vẫn nhận được sự tôn trọng ở đội bóng Hoàng gia."

Trong quá khứ, Mourinho cũng từng có khoảng thời gian 3 năm làm việc tại Bernabeu từ 2010 đến 2013. Tuy nhiên, mâu thuẫn với các cầu thủ chủ chốt khiến ông phải ra đi.

Mourinho,MU,Real Madrid,Inter Milan
Mourinho là HLV thành công nhất lịch sử Inter

Ngay trước thời điểm Mourinho bị sa thải, từ Italia cũng rộ lên thông tin, Inter Milan có thể mời nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trở lại Milan để thay thế Spalletti.

Jose Mourinho chính là HLV thành công nhất trong lịch sử Inter khi đưa đoàn quân Nerazzurri giành cú ăn ba lịch sử cuối mùa giải 2009/10.

BLĐ Inter đang tính đến phương án chấm dứt hợp đồng với Luciano Spalletti sau khi CLB không vượt qua được vòng bảng Champions League. Nếu trường hợp này xảy ra, Mourinho sẽ là ƯCV số 1 lên thay.

* Đăng Khôi