Juventus mời Pochettino thay HLV Sarri

Sport Italia loan báo, Juventus đã liên lạc cựu thuyền trưởng Tottenham, Pochettino hỏi ông liệu có thể đến Turin ngồi ‘ghế nóng’ thay Sarri sau khi nhà vô địch Serie A bị đá văng khỏi Cúp C1.

Juventus mời Pochettino thay Sarri, Chelsea bị tuýt Kai Havertz
HLV Pochettino được Juventus liên lạc mời về thay Sarri

Theo nguồn này, với việc để bị Lyon loại ngay từ vòng 16 Champions League mùa giải năm nay, Lão phu nhân đang ‘dốc toàn lực’ tìm một nhà cầm quân mới.

Và HLV Pochettino không chỉ là người được yêu thích nhất mà Juventus thậm chí đã lập tức liên lạc hỏi xem chiến lược gia người Argentina liệu có sẵn sàng cho công việc.

Kể từ khi bị Tottenham sa thải vào tháng 11 năm ngoái, để thay bằng Mourinho, HLV Pochettino vẫn chưa trở lại với công việc huấn luyện.

Có thông tin, Zidane là lựa chọn hàng đầu của Chủ tịch Andrea Agnelli nhưng ‘gã hói’ đảm bảo dẫn dắt Real Madrid ít nhất 12 tháng nữa.

Người đứng đầu Juventus thừa nhận CLB kỳ vọng và đặt mục tiêu lớn ở C1 nhưng lại bị loại sớm và họ sẽ họp mổ xẻ đánh giá lại mọi thứ.

 

Chelsea nhận tối hậu thư thương vụ Kai Havertz

Juventus mời Pochettino thay Sarri, Chelsea bị tuýt Kai Havertz
Chelsea nhận cảnh báo từ Leverkusen, hoặc chi 90 triệu bảng hoặc quên Kai Havertz đi

Gazzeta dello Sport cho hay, Leverkusen gửi tối hậu thư cho Chelsea, hoặc đáp ứng mức giá 90 triệu bảng cho Kai Havertz, hoặc quên đi việc ký hợp đồng.

Kai Havertz được loan báo chính là mục tiêu tiếp theo của Chelsea, sau khi ký hợp đồng với Hakim Ziyech và Timo Werner vào hè này.

Các tin tức cũng cho thấy, đội chủ sân Stamford Bridge gần như chắc chắn sở hữu tài năng bóng đá Đức, và đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với Kai Havertz.

Dù sẵn sàng chi lớn nhưng Chelsea muốn đàm phán mức giá cho Kai Havertz xuống còn 70 triệu bảng, thay vì 90 triệu bảng như đòi hỏi của Leverkusen.

Tuy nhiên, GĐ thể thao Rudi Voller tuyên bố sẽ không có chuyện mặc cả ở đây và nhắc trực tiếp tên Chelsea, hoặc đáp ứng mức giá ấy, còn không quên đi vụ chuyển nhượng.

L.H