MU bị chỉ trích bất tài mua sắm

Nhà báo Pháp, Julien Laurens giáng một đòn mạnh vào đội chủ sân Old Trafford với tuyên bố, các đại lý không tin vào khả năng của MU trên thị trường chuyển nhượng.

MU bất tài, Tottenham táo bạo cược Bale 2 năm
Sếp bự MU bị chỉ trích bất tài trong việc mua sắm

Người hâm mộ MU đang rất bực mình với việc mua sắm của đội nhà ở chuyển nhượng hè 2020, khi tin đồn thì lắm, mục tiêu nhiều nhưng đến giờ cũng chỉ mới ký được với Van de Beek.

Theo nhà báo Laurens, chính bởi người của MU bất tài nên mới để lỡ hết cầu thủ này đến cầu thủ khác.

Ông nói trên ESPN: “Có phải MU không hiểu được nỗi thất vọng của các CĐV của họ? Tôi sẽ cho bạn biết vì sao họ thất vọng, và nếu là Solskjaer, tôi sẽ thất vọng!

Không phải là chuyện những tin đồn hoặc các mục tiêu mà họ không hề liên hệ, mà bởi ở chính những cầu thủ MU theo đuổi. Thế nhưng, họ cứ để bị hụt hết lần này tới lần khác, năm này qua năm khác, hè này sang hè khác”.

Và Laurens chỉ ra: “MU quan tâm Gabriel Magalhaes nhưng đã để lỡ cậu ấy (gia nhập Arsenal).

Với Van de Beek, họ thật may mắn vì cầu thủ này đã đồng ý với Real Madrid nhưng thương vụ không xảy ra, nên mới có được.

Còn Bruno Fernandes, MU cũng phải mất 18 tháng mới ký được. Erling Haaland thì chọn một CLB khác, dù MU đến trước. Jadon Sancho thì đến giờ vẫn chưa xảy ra, ý tôi là mùa hè nào cũng vậy. Nếu là fan MU, bạn sẽ tức phát điên.

 

Chỉ có họ là không biết. Tôi không quan tâm đó là Matt Judge, Ed Woodward, Solskjaer hay người gác cổng, nhưng họ rõ là bất tài trong đàm phán mua sắm.

Tôi dám chắc rằng một số cầu thủ trong đội MU thấy thất vọng vì thiếu sự bổ sung lực lượng, bởi sự kém trong trong chuyển nhượng của họ”.

Tottenham muốn mượn luôn Bale trong 2 năm

Bale trở lại Tottenham thì đã rõ, các fan của họ đang rất phấn khích đón tiền vệ này sau 7 năm rời CLB.

MU bất tài, Tottenham táo bạo cược Bale 2 năm
Hình ảnh Bale trở lại London, về với Tottenham sau 7 năm

Có thông tin Bale đã quay về Anh nhưng Mourinho cũng phải cả tháng nữa mới có tiền vệ yêu thích do anh bị chấn thương.

Bất kể vậy, Chủ tịch Levy vẫn tính chuyện lâu dài với Gareth Bale. The Sun cho hay, nếu việc chuyển nhượng diễn ra suôn sẻ, Tottenham thậm chí gia hạn mượn thêm 1 năm nữa, tức đến khi Bale hết hợp đồng với Real Madrid.

Vào 2013, Tottenham bán Bale cho Real Madrid giá kỷ lục bấy giờ - 85 triệu bảng và giờ họ đưa anh trở lại trong một hợp đồng hời chỉ với 12 triệu bảng.

Tottenham phải sắp xếp để đảm bảo cấu trúc lương của họ mà vẫn có được Bale trong sự mừng vui của Real Madrid và Zidane vì đã tiễn được tiền vệ Xứ Wales khỏi Bernabeu.

L.H