MU… mượn đỡ Gareth Bale, nếu hụt Jadon Sancho

Đội bóng của Solskjaer lên kế hoạch mượn Gareth Bale từ Real Madrid, khi thấy không thể có được Jadon Sancho từ Dortmund.

MU mượn Bale, Liverpool bị chỉ trích thương vụ Thiago
MU mượn Bale nếu hụt Jadon Sancho

Jadon Sancho vẫn nằm trong ‘giấc mơ’ của Solskjaer, và ông mong lãnh đạo MU có thể giải quyết được thương vụ này, nhưng vấp phải ‘chướng ngại vật’ lớn từ đại diện Bundesliga.

Dù vậy, HLV người Na Uy vẫn lên phương án B, xác định hụt Sancho thì MU vẫn phải nỗ lực mang về một cầu thủ chạy cánh khác, nếu muốn đua Premier League.

Daily Star cho hay, MU xác định Bale của Real Madrid làm phương án thay thế Sancho.

Dù tiền vệ Xứ Wales bị hắt hủi, Zidane cho ngồi ghế dự bị suốt ở giai đoạn sau mùa giải vừa qua, nhưng tài năng của cựu cầu thủ Tottenham là không thể phủ nhận.

MU có thể giúp Bale chơi thăng hoa trở lại, nếu Real Madrid chấp nhận phương án cho mượn.

Zidane rất muốn tiễn Bale khỏi Bernabeu, nhưng vướng khoản lương cao ngất nên khó giải quyết dứt điểm. Nếu muốn loại Bale hoàn toàn, Real Madrid phải tốn 60 triệu bảng cho 2 năm còn lại trên hợp đồng.

 

Real Madrid được cho sẵn sàng hỗ trợ trả 50% lương (trong 600.000 bảng/tuần) của Bale cho đội nào mua tiền vệ này.

Liverpool bị chỉ trích vì thương vụ ồn ào Thiago Alcantara

Người cũ của Quỷ đỏ, Jamie Carragher cho rằng, những ồn ào liên quan chuyển nhượng Liverpool với Thiago Alcantara là thiếu tôn trọng với các tiền vệ hiện tại trong đội của họ.

MU mượn Bale, Liverpool bị chỉ trích thương vụ Thiago
Theo Carragher những ồn ào quanh thương vụ Thiago của Liverpool là thiếu tôn trọng với các tiền vệ hiện ở CLB

Liverpool liên tục được nhắc đến trong việc theo đuổi tiền vệ Thiago Alcantara của Bayern Munich. Thông tin được cập nhật hầu như mỗi ngày, nhất là có nguồn cho rằng, tuyển thủ Tây Ban Nha một lòng chờ gia nhập sân Anfield sau khi nói chuyện với Klopp.

Dù vậy, đến lúc này, Liverpool vẫn chưa thể chốt giá cả với Hùm xám nước Đức – những người muốn có 27 triệu bảng từ Thiago.

Theo Carragher thì nếu Liverpool có hụt Thiago cũng chẳng phải là ngày tận thế gì.

Không nghi ngờ gì, Thiago sẽ mang đến cho Liverpool điều gì đó rất khác biệt. Tuy nhiên, tôi nghĩ với những ồn ào quá mức dành cho Thiago là có chút thiếu tôn trọng với bộ ba tiền vệ hiện tại của Liverpool.

Nếu không có Thiago thì cũng chẳng phải là ngày tận thế. Liverpool vẫn có tuyến giữa tuyệt vời”.

L.H