MU phải hoàn thành 12 hợp đồng hè 2019

Cựu danh thủ Gary Neville cho rằng, CLB MU phải hoàn thành 12 giao dịch mùa hè này thì mới có thể xây dựng được một đội hình đủ để thách thức các danh hiệu.

MU xử lý 12 hợp đồng, Coutinho chấp nhận rời Barca
Theo Gary Neville, MU và Solskaer cần giữ 4 cầu thủ, mua thêm 4 và bán đi 4 trong chuyển nhượng hè 2019

Solskjaer được bổ nhiệm dẫn dắt MU lâu dài, hồi tuần trước và sắp tới đội chủ sân Old Trafford cũng bổ nhiệm một giám đốc kỹ thuật (hoặc giám đốc bóng đá) để phù hợp với xu thế bóng đá hiện nay.

Theo người cũ Gary Neville, cả Solskjaer cũng như ai được chọn vào vị trí mới của MU, cũng sẽ có rất nhiều việc phải làm, liên quan đến nhân lực cho đội bóng.

"Trong 6-7 năm qua, MU đã chi tiêu khoảng 700 triệu bảng cho việc mua sắm và giờ vẫn xếp cách xa Liverpool và Man City 16-18 điểm. Vì vậy, những gì Quỷ đỏ phải làm lúc này là xây dựng đội hình làm sao có thể tranh đua với 2 đối thủ kia.

Sẽ có 4 hoặc 5 cầu thủ mà Solskjaer cần và muốn giữ lại. Anh ấy cũng cần thêm 4 đến 5 gương mặt mới bổ sung vào đội hình. Và có lẽ có 4-5 cái tên anh ấy cần phải thanh lý.

Tôi nghĩ là MU phải tiến hành chừng 12 giao dịch hè này (4 giữ lại, 4 mua mới và 4 bán đi). Tôi nghĩ đó là công việc đáng kể. Đây không phải là trách nhiệm của Solskjaer nhưng nó mang tính quyết định đến kết quả thành công của anh ấy trong tương lai".

 

Philippe Coutinho đồng ý rời Barcelona

Philippe Coutinho được loan báo sẽ rời Barcelona vào cuối mùa.

MU xử lý 12 hợp đồng, Coutinho chấp nhận rời Barca
Coutinho không thể chơi như kỳ vọng ở Barcelona

Tiền vệ Brazil một mực rời Liverpool để gia nhập Barca, nhưng anh đã chật vật tại Nou Camp khi không thích nghi trong sơ đồ của HLV Ernesto Valverde.

Sport cho hay, đội ngũ của Coutinho đã được giao nhiệm vụ tìm CLB mới cho tiền vệ này, cùng với 2 yêu cầu. Đó là, Coutinho muốn được chơi ở vị trí yêu thích cũng như CLB ấy phải chịu chi để đáp ứng yêu cầu về giá cả của Barca.

Giá khởi điểm của Barca dự kiến bán Coutinho là 130 triệu euro. PSG, MU và Chelsea là những đội được điểm tên quan tâm ký cựu cầu thủ Liverpool.

Chelsea được cho "sáng cửa" nhất, nhưng với điều kiện The Blues phải được dời lệnh cấm chuyển nhượng, do nguồn trên cho hay, Coutinho không muốn đến MU.

L.H