MU bị ‘người nhà’ nói sự thật phũ phàng

Solskjaer đang nỗ lực xây dựng đội hình, gấp gáp mang về những cầu thủ mới hòng cùng MU giành kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, ‘người nhà’ Nemanja Matic vừa có tuyên bố xanh rờn: Manchester United không có cửa cạnh tranh danh hiệu vô địch ở mùa giải phía trước, bởi lý do còn non kinh nghiệm.

MU bị dội gáo nước lạnh, Real hủy đàm phán Bale
Matic cho rằng, MU dưới thời Solskjaer hiện tại với những người trẻ Rashford, Martial,... thì chưa có cửa cạnh tranh ngôi vô địch

Tiền vệ Serbia, người từng cùng Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh 2015 và 2017, thẳng thắn nhìn nhận: “Đội hình chất lượng và kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên ngôi vô địch.

Với MU lúc này, chúng tôi có chất lượng nhưng thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi có 5-6 cầu thủ hàng đầu nhưng họ vẫn còn trẻ, như Marcus Rashford và Anthony Martial.

Họ đã cho thấy khả năng ở trên sân nhưng còn quá trẻ để có thể dẫn dắt MU.

Mason Greenwood cũng có tiềm năng lớn. MU có một dự án và biết mình muốn những gì với các cầu thủ tương lai”.

Theo Matic thì điều các cầu thủ thứ 12 cần cho MU lúc này là: “Bạn cần cho họ thời gian, vì ở tuổi 17 bạn không thể chơi như lúc 26-27 tuổi được. Mọi người luôn muốn có một kết quả cụ thể nhưng người hâm mộ cần kiên nhẫn để MU có thể cải thiện. Trong tương lai tôi chắc chắn những người trẻ này sẽ đưa MU trở lại nơi vốn thuộc về”.

 

Real Madrid bất ngờ hủy đàm phán bán Bale

Tin tức được tờ BBC tiết lộ, Real Madrid quyết định hủy đàm phán bán Gareth Bale cho CLB Trung Quốc, Jiangsu Suning. Nhiều khả năng, tiền vệ Xứ Wales tiếp tục ở lại sân Bernabeu mùa tới.

MU bị dội gáo nước lạnh, Real hủy đàm phán Bale
Dù bị Zidane 'ghét' nhưng Bale vẫn cho thấy giá trị trong thời gian gắn bó với Real Madrid

Bale được loan báo đồng ý chuyển sang chơi ở Super League China, ký hợp đồng 3 năm với CLB Jiangsu Suning cùng mức lương khủng 1 triệu euro/tuần.

Theo Telegraph, Chủ tịch Perez sẽ không để Bale ra đi mà không nhận được một khoản phí chuyển nhượng từ Jiangsu Suning, vốn phải hoàn tất ký Bale vào thứ Tư (hạn chót chuyển nhượng ở Trung Quốc) nếu muốn ký hợp đồng.

Chưa biết rõ liệu việc Real Madrid quyết định có được sự chấp thuận của HLV trưởng Zidane hay không, bởi trước đó ‘gã hói’ tuyên bố mong Bale rời Bernabeu càng sớm càng tốt và việc tiền vệ Xứ Wales ra đi là tốt cho tất cả mọi người.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

L.H