MU rối tương lai Paul Pogba, 2 luồng mâu thuẫn

ESPN cho hay, Manchester United tự tin giữ Paul Pogba trong bối cảnh cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

MU rối tương lai Pogba, Barca đạt thỏa thuận Martinez
Solskjaer sẵn sàng bán Pogba, trong lúc Phó Chủ tịch Ed Woodward muốn giữ. Còn Pogba được cho muốn gia hạn nhưng Mino Raiola phản đối

Lý do, lãnh đạo Quỷ đỏ tin dù là Real Madrid hay Juventus có muốn đi chăng nữa thì cũng khó mà chịu chi mạnh trong bối cảnh tất cả các đội đều gặp thiệt hại về tài chính, bởi những tháng mọi giải đấu đều bị ‘đóng băng’.

Vậy nên, bất kể giá Paul Pogba có được MU ‘giảm’ xuống còn 100 triệu bảng, nhưng chuyện lương 300.000 bảng/tuần của cầu thủ này cũng là cả vấn đề.

Điều đáng kể, tờ M.E.N vừa đăng tải, bản thân Pogba lúc này lại muốn một hợp đồng mới từ MU, thay vì quyết tâm rời như trước.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, người đại diện – ‘cò bự’ Mino Raiola được cho không tán thành điều này, vẫn một mực đòi đưa thân chủ khỏi Old Trafford. Vì thế, hiện giữa Pogba và Raiola có sự bất đồng.

Về phía MU, Phó Chủ tịch Ed Woodward vẫn nghiêng phương án giữ Paul Pogba, còn Solskjaer sẵn sàng mua người mới thay thế.

 

Hợp đồng MU với Paul Pogba có thời hạn đến hè 2021, cộng thêm điều khoản tự động kích hoạt thêm 12 tháng.

Barca đạt thỏa thuận với Lautaro Martinez

Đội bóng xứ Catalan được loan báo đạt thỏa thuận với Lautaro Martinez và phần còn lại là cố gắng giải quyết một khoản phí chuyển nhượng với Inter Milan .

MU rối tương lai Pogba, Barca đạt thỏa thuận Martinez
Barca được cho đã đạt thỏa thuận ký Mautaro Martinez

Cầu thủ 22 tuổi, đồng hương của đội trưởng Lionel Messi được Barca xác định là sự thay thế lâu dài cho Luis Suarez, người đang dần đi về chặng sau của sự nghiệp ở Camp Nou.

Theo Tuttosport, Barca đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc đối với tuyển thủ Argentina. Phần còn lại, nhà vô địch La Liga phải đàm phán giá cả với Inter về Martinez, cầu thủ cũng nhận sự quan tâm từ Real Madrid, Chelsea, Manchester United và Manchester City.

Martinez có phong độ ấn tượng trong đội bóng của HLV Conte mùa này, ghi được 16 lần sau 31 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Lautaro Martinez có hợp đồng với Inter Milan đến hè 2023, được cho có điều khoản phá vỡ khoảng 94 triệu bảng.

L.H