Harry Kane hãy từ chối MU

Cựu tuyển thủ Anh, John Barnes thúc giục đội trưởng Harry Kane hãy ‘phớt lờ’ sự quan tâm của Manchester United, và ở lại với Tottenham.

Harry Kane đừng đến MU, Real Madrid quyết ký Haaland
Harry Kane được khuyên, hãy phớt MU và ở lại Tottenham

Tình hình của Tottenham mùa này làm tăng suy đoán, Harry Kane có thể tìm cách rời CLB trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, để tìm kiếm danh hiệu.

Tottenham do Mourinho dẫn dắt (tiếp quản từ Pochettino vào tháng 11/2019) hiện đang đứng thứ 8 Ngoại hạng Anh sau 29 vòng đấu, trước khi giải bị tạm hoãn vì Covid-19. Đội cũng đã bị loại khỏi Cúp FA cũng như ở vòng 16 Champions League.

MU và Real Madrid được loan báo xem Harry Kane là ‘bản hợp đồng trong mơ’, trong khi Man City lẫn Juventus cũng có sự quan tâm. Tuy nhiên, John Barnes cảnh báo, Harry Kane hãy phớt lờ tất cả mà tiếp tục gắn bó với Tottenham.

Harry Kane không nên rời Tottenham, nếu anh ấy yêu Spurs và là 1 fan của CLB.

Nếu tất cả các cầu thủ muốn rời CLB của họ để chiến thắng danh hiệu, thì họ hẳn đều chọn đến Barcelona, Real Madrid, Man City hoặc Liverpool và bạn sẽ không có bất kỳ ai (như thế) chơi ở đội bóng khác.

Bạn biết mình yêu Tottenham, muốn chơi cho đội bóng này, vì vậy hãy ở lại để giúp CLB giành chiến thắng, Harry Kane. Huyền thoại Bryan Robson của MU trong cảnh tương tự, đã từng làm thế, ở lại và giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng”.

 

Real Madrid xác định Earling Haaland là ưu tiên số 1

HLV trưởng Zinedine Zidane của Real Madrid được cho, xác định Earling Haaland của Dortmund là mục tiêu ưu tiên số 1 trong cửa sổ mua sắm hè 2020.

Harry Kane đừng đến MU, Real Madrid quyết ký Haaland
Real Madrid xác định, Haaland là ưu tiên số 1 chuyển nhượng hè 2020

Dù mới chỉ chuyển đến Borussia Dortmund hồi tháng 1 nhưng Haaland đã ghi được 12 bàn thắng trong 11 lần ra sân cho đội bóng mới, trêm mọi đấu trường.

CLB bóng đá Đức dù biết sẽ thu được một món hời từ Earling Haaland nhưng họ muốn giữ tài năng 19 tuổi, ít nhất 1 mùa.

Tuy nhiên, theo Marca, Real Madrid muốn có được Earling Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2020.

Sau khi mất niềm tin vào Luka Jovic, Zidane muốn tìm sự thay thế lâu dài cho Benzema càng sớm càng tốt và Haaland chính là mục tiêu lý tưởng.

Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng 63 triệu bảng với Dortmund nhưng nó không có hiệu lực cho đến khi kết thúc mùa giải tiếp theo.

L.H