Mourinho đoán MU còn chật vật, xếp hạng 4 đến 6

Jose Mourinho loại bỏ khả năng đội bóng cũ Manchester United có thể tranh đua ngôi vị nhất – nhì, và nếu thầy trò Solskjaer chiến đấu để kết thúc được trong top 4 đã là quá tốt.

MU,Mourinho,Solskjaer,Ronaldo,Cristiano Ronaldo,Juventus
Mourinho phán MU sẽ xếp hạng 4 đến 6 ở Premier League 2019/20

Trong lúc chờ cơ hội để trở lại với nghề HLV, Mourinho hiện làm bình luận viên cho nhà đài Sky Sports. Và khi được đề nghị đưa ra dự đoán về MU ở Premier League năm nay, chiến lược gia người Bồ phán: “Quỷ đỏ sẽ kết thúc ở vị trí thứ 4 đến thứ 6.

MU không có khả năng chiến đấu top 2. Sẽ là một thành tích tốt nếu họ hoàn thành được trong top 4 và trở lại Champions League.

Theo tôi, mục tiêu MU nên là top 4 và xây dựng từ đó”.

Theo Mourinho, việc MU xác định không thể đua danh hiệu cũng có cái hay. Bởi đây là cơ hội để Solskjaer tạo cơ hội cho những người trẻ và xây dựng đội hình tương lai.

Trong khi đó, cựu danh thủ Roy Keane bày tò sự tin tưởng, MU hoàn toàn có khả năng kết thúc nhóm 4 đội mạnh nhất.

Ronaldo nổi tam bành sau trận Juventus 2-1 Verona

 

Cristiano Ronaldo đáp trả mạnh mẽ những chỉ trích nhắm vào anh sau trận Juventus thắng Verona ở vòng 4 Serie A.

MU,Mourinho,Solskjaer,Ronaldo,Cristiano Ronaldo,Juventus
Ronaldo thậm chí còn mạnh hơn sau những chê bai, chỉ trích

Ở trận đấu này, Ronaldo là người ấn định chiến thắng cho các nhà ĐKVĐ, từ chấm 11m ở phút 49. Juventus để đội khách vượt lên ở phút 20, trước khi Aaron Ramsey đưa trận đấu về vạch xuất phát 10 phút sau đó.  

‘Mọi người thật ngu ngốc và nói quá nhiều”, Ronaldo nói gay gắt sau khi được hỏi về cử chỉ khiêu khích fan Atletico trong chuyến trở lại Tây Ban Nha, ở trận mở màn hòa 2-2 vòng bảng C1.

Ronaldo là ngôi sao hàng đầu, sống giữa 2 ranh giới của sự yêu - ghét. Tuy nhiên, siêu tiền đạo là người có thần kinh thép, không ngại những tiếng la ó, phản đối từ fan hâm mộ cũng như chê bài từ truyền thông. Anh từng tuyên bố:

Tình yêu của các bạn khiến tôi mạnh mẽ hơn, còn sự ghét bỏ giúp tôi trở thành người không thể ngăn cản”.

Video Clip:

L.H