Barca nhắn MU, hãy chi 170 triệu euro để ký Ansu Fati

Don Balon loan báo, trước sự chịu chi của Manchester United, Barca bắn tín hiệu, sẵn sàng bán tài năng 17 tuổi, Ansu Fati nếu Quỷ đỏ đặt lên bàn đàm bán 170 triệu euro.

Barca thách MU ký Ansu Fati, Kai Havertz chọn Real Madrid
MU có sẵn sàng đáp lại lời nhắn của Barca, chi 170 triệu euro để sở hữu Ansu Fati

Đây là số tiền trong điều khoản giải phóng hợp đồng của Ansu Fati, người có hợp đồng đến hè 2022.

Theo tờ Sport thì MU đã 2 lần đưa ra lời đề nghị hỏi mua Ansu Fati, trong đó lần 1 là 100 triệu euro, lần 2 nhảy vọt lên tới 150 triệu euro nhưng đều bị Barca khước từ.

Với việc Fati vừa cùng đàn anh đội trưởng Messi lập công trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Leganes, củng cố ngôi đầu bảng cho đội nhà, càng khiến cái tên của ‘thần đồng’ bước ra từ lò La Masia của họ được quan tâm hơn.

Đó cũng là bàn thứ 6 của Ansu Fati, cùng 1 đường kiến tạo trong 25 lần chơi cho Barca, kể từ khi được ra mắt vào năm ngoái.

Lãnh đạo Barca khẳng định không có ý định bán Ansu Fati. Tuy nhiên, với tin mới nhất từ Don Balon, nếu MU chịu chi phá vỡ điều khoản hợp đồng, cùng với sự chấp thuận từ Ansu Fati thì nhà vô địch La Liga cũng sẽ… gật.

 

Kai Havertz chọn đến Real Madrid

Tiền vệ Bayer Leverkusen, Kai Havertz hào hứng với sự quan tâm của Real Madrid.

Barca thách MU ký Ansu Fati, Kai Havertz chọn Real Madrid
Kai Havertz chọn đến Real Madrid

Tuyển thủ Đức sẽ được đại diện Bundesliga bán vào hè này, với liên kết chuyển đến Premier League, gồm Chelsea, Liverpool và MU xếp hàng quan tâm.

Tuy nhiên, Sportbuzzer cho biết, điểm đến mà Kai Havertz yêu thích là Real Madrid với mong muốn được chơi cạnh thần tượng Toni Kroos.

Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị ban đầu bằng việc đổi 2 cầu thủ nhưng bị Leverkusen từ chối do thấy như vậy là thiếu tương xứng giá trị.

Đại diện phía Leverkusen khẳng định, sẵn sàng để Kai Havertz ra đi theo mong muốn tìm một thử thách mới, nhưng phải với giá cả hợp lý.

L.H