Conte muốn ‘cuỗm’ Martial khỏi MU

Tuttosport cho hay, Anthony Martial nằm trên radar của Inter Milan.

MU,Martial,Conte,Man City,Pep Guardiola,Juventus
Sau Lukaku, HLV Conte muốn cuỗm thêm Martial từ MU

Theo nguồn này, đại diện Serie A xem trụ cột MU là cầu thủ thay thế Lautaro Martinez, hiện là mục tiêu của Barcelona hè này.

HLV trưởng Conte vốn là một fan của Martial, từng cố gắng ký hợp đồng với chân sút người Pháp khi còn ngồi “ghế nóng” Chelsea.

Nếu sang Italia chơi bóng cho Inter Milan, Martial sẽ đoàn tụ với các đồng đội cũ ở MU là Romelu Lukaku và cựu đội trưởng Ashley Young.

Inter Milan hi vọng có thể thuyết phục MU ‘nhả’ Martial, và họ cũng nhắm đến nguồn tiền để đáp ứng đòi hỏi của Quỷ đỏ. Đó chính là khoản 111 triệu euro, con số để phá vỡ hợp đồng với Lautaro Martinez, nếu Barca thực sự muốn sở hữu.

Pep Guardiola được đoán sẽ gật Juventus

 

Cựu danh thủ Del Piero có thể nhìn thấy thuyền trưởng Man City, Pep Guardiola chuyển đến Turin, ngồi ‘ghế nóng’ Juventus.

MU,Martial,Conte,Man City,Pep Guardiola,Juventus
Pep Guardiola liệu có bỏ Man City giữa cơn hoạn nạn

Tiền đạo từng giành cúp vàng thế giới, Champions League cũng như 8 scudetto với Juventus, cảnh báo rằng lệnh cấm từ UEFA có thể đẩy Pep Guardiola đến một lối ra khỏi Etihad.

“Pep Guardiola đã giành chiến thắng ở Tây Ban Nha, Đức và Anh. Và nếu chúng ta đi theo con đường ấy thì tôi nghĩ định mệnh sẽ đưa anh ấy đến Juventus.

Pep giành chiến thắng ở mọi nơi anh ấy đến, trừ Italia. Ngay cả khi còn làm cầu thủ chơi cho Brescia thì anh cũng không chiến thắng nhiều.

Tại Italia, chúng tôi đã theo dõi xem những gì diễn ra ở Man City và có thông tin HLV cùng nhiều cầu thủ có thể rời CLB.

Có nhiều tin đồn hồi mùa hè rằng Pep Guardiola sẽ đến Juventus và chuyện đó vẫn đang diễn ra.

Nếu bạn hỏi về cảm nghĩ của tôi thì phải nói, tôi rất thích nhìn thấy Pep Guardiola ở Italia”.

L.H