MU tậu Sergej Milinkovic-Savic thay Paul Pogba

Manchester United được loan báo, sẽ tìm cách đưa tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của Lazio về Old Trafford, nếu Paul Pogba rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

MU quay lại ký Milinkovic-Savic, Zidane nổi tam bành sao Real
MU nhắm mua Sergej Milinkovic Ssavic, nếu Pogba ra đi

Những đồn đoán xung quanh tương lai Paul Pogba tiếp tục tăng lên, với Real Madrid được cho quyết tâm đưa tuyển thủ Pháp đến Bernabeu trước chiến dịch 2020-21. Hay đội bóng cũ Juventus cũng chờ sẵn…

Theo Gazzetta dello Sport , nếu người chiến thắng World Cup 2018 rời MU vào mùa hè này thì HLV Solskjaer chọn Milinkovic-Savic làm người thay thế.

Cầu thủ 25 tuổi này từ lâu đã được liên kết chuyển đến MU, trong khi PSG cũng quan tâm ký tuyển thủ Serbia.

Milinkovic-Savic tiếp tục có phong độ ấn tượng Lazio mùa này, đóng góp 5 bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo trong 31 lần ra sân trên mọi đấu trường.

 

Ngoài Milinkovic-Savic, MU cũng đưa đội trưởng Aston Villa, Jack Grealish vào danh sách rút gọn.

Zidane nổi tam bành, cầu thủ Real Madrid khiếp vía

Nguồn El Chiringuito cho hay, HLV Zinedine Zidane vừa nổi cơn giận khiến các sao Real Madrid phát hoảng.

MU quay lại ký Milinkovic-Savic, Zidane nổi tam bành sao Real
Zidane rất tức giận vì thông tin cuộc họp video đội do ông tổ chức giữa mùa dịch Covid-19 bị lọt ra cho báo chí

Như bao đội bóng khác, bởi dịch Covid-19, các thành viên Real Madrid đều tự cô lập tại nhà. Và để đội có thể kết nối được với nhau hơn, vừa qua HLV Zidane đã lập nhóm, tổ chức một cuộc trò chuyện video.

Tuy nhiên, thông tin về cuộc họp này bằng cách nào đó đã được rò rỉ cho báo chí khiến nhà cầm quân người Pháp vô cùng tức giận. Ông nổi cơn tam bành với các cầu thủ Real Madrid khiến họ phát hoảng.

Zidane vốn rất ‘dị ứng’ với chuyện như trên. Ông ghét nhất thông tin nội bộ bị ‘tuồn’ ra bên ngoài. Chính vì vậy, cầu thủ Real Madrid hứng đủ cơn giận của ‘gã hói’ qua chuyện vừa rồi.

L.H