MU muốn đổi Alexis Sanchez lấy Dybala hoặc Douglas Costa

Tuttosport cho hay, Manchester United bày tỏ sự quan tâm đến bộ đôi Paulo Dybala và Douglas Costa của Juventus.

MU câu Dybala và Costa, Griezmann gật về Barca
MU nhắm bộ đôi của Juventus: Paulo Dybala và Douglas Costa

Nguồn trên cũng thông tin thêm, cuối tuần qua người đại diện của Alexis Sanchez là Fernando Felicevich đã gặp gỡ các quan chức của Juventus, đề nghị chân sút Chile đến chơi bóng ở sân Arena cùng Ronaldo.

MU được cho rất muốn tiễn Alexis Sanchez khỏi sân Old Trafford, để giảm tải đi khoản lương lớn phải trả cho cựu tiền đạo Arsenal, 550.000 euro/tuần.

Sanchez gây thất vọng lớn kể từ khi đến MU vào tháng 1/2018. Vì thế, việc Juventus có sự quan tâm đến tiền đạo này khiến MU rất mừng.

Quỷ đỏ có ý định thương thảo với nhà vô địch Serie A để hoán đổi một phần trong kế hoạch nhắm tới các mục tiêu của Juventus là Dybala và Douglas Costa.

Sau trận hạ màn thua thảm Cardiff đã xuống hạng 0-2, Solskjaer thừa nhận hệ thống phân cấp MU nhìn nhận thẳng thắn vào thực tại Quỷ đỏ, cần phải tái xây dựng mạnh mẽ để tìm lại vinh quang xưa.

 

MU khép lại mùa giải với vị trí thứ 6 Premier League, không đủ điều kiện dự Champions League, kém nhà vô địch Man City 32 điểm. Một bức tranh thực sự ảm đạo cho Quỷ đỏ lẫy lừng một thời.

Griezmann đồng ý mọi điều khoản với Barca

El Larguero loan báo, Atletico Madrid biết rằng, Griezmann đã đồng ý mọi điều khoản cá nhân với Barcelona, sẽ gia nhập sân Nou Camp vào hè này.

MU câu Dybala và Costa, Griezmann gật về Barca
Griezmann được loan báo đồng ý mọi điều khoản cá nhân với Barca

Trong chương trình diễn ra hôm Chủ nhật,  Manu Carreno tuyên bố: "Atletico biết là Griezmann đã đồng ý mọi điều khoản với Barca. Một hợp đồng đã được làm".

Phần còn lại là Barca sẽ thương lượng phí chuyển nhượng với Atletico Madrid. Trong trường hợp đội bóng thủ đô Madrid không bán, Barca có thể đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng - giảm xuống còn 125 triệu euro, kể từ ngày 1/7.

Đài Ser nói thêm: "Tuần này dự kiến họ sẽ có một cuộc họp để hoàn thiện mọi thứ".

Chuyện Griezmann chuyển sang chơi cho Barca rộn ràng từ mùa trước, nhưng phút chót chân sút Pháp quyết định tiếp tục gắn bó với Atletico. Tuy nhiên, đến nay lại rộ lên với các thông tin, lần này Griezmann quyết định... đi thật!

L.H