Barca có thể bán Ansu Fati cho MU

Đội bóng xứ Catalan từ chối lời đề nghị 100 triệu euro của MU hỏi mua ‘thần đồng’ 17 tuổi Ansu Fati. Chủ tịch Bartomeu tuyên bố, Fati không phải để bán.

Barca xem bán Fati cho MU, Coutinho trở lại Premier League
Barca sẽ bán Ansu Fati cho MU nếu Quỷ đỏ chơi sộp

Tuy nhiên, tin mới nhất từ tờ Mundo, Barca không loại trừ việc bán tài năng trẻ này cho MU, bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Với nguồn tiền eo hẹp hiện tại, để có kinh phí chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng hè này, đội bóng xứ Catalan được cho sẵn sàng bán Ansu Fati với giá phù hợp.

Theo Mundo, dù ban đầu tuyên bố bất cứ đội bóng nào muốn Fati, hãy chồng đủ khoản phá vỡ hợp đồng 170 triệu euro. Dù vậy, giờ Barca có thể xem xét bán với giá thấp hơn con số ấy.

Siêu cò Jorge Mendes đang đóng vai trò trung gian giữa các bên và Barca đã có lời nhắn nhủ MU, nếu thực sự muốn Ansu Fati thì phải chính thức hóa lời đề nghị bằng văn bản.

Tờ Sport cho biết, MU chuẩn bị đưa ra lời đề nghị lần 2 cho Ansu Fati, với số tiền tăng lên 120 triệu euro!

 

Philippe Coutinho trên đường trở lại Premier League

Nguồn từ Sport (Tây Ban Nha) cho hay, Barca muốn bán đứt Philippe Coutinho, chứ không có ý định tiếp tục cho mượn sau khi tiền vệ Brazil trở lại từ Bayern Munich vào hè này.

Barca xem bán Fati cho MU, Coutinho trở lại Premier League
Coutinho có thể trở lại NH Anh, trong màu áo Chelsea hoặc Tottenham

Những tin đồn Coutinho rời Nou Camp mỗi lúc một tăng, tuy rằng chưa biết chính xác tiền vệ này sẽ về đâu, nhưng có nhiều khả năng trở lại Premier League, với 2 điểm đến là Chelsea và Tottenham.

Theo nguồn trên, các đặc vụ của Barca đã ‘bắn tiếng’ đến 2 đội bóng London về việc bán đứt Coutinho. Cụ thể, đội bóng xứ Catalan muốn 50 triệu euro tiền mặt và 1 cầu thủ được định giá tầm 30 triệu euro cho Philippe Coutinho. Điều đáng lưu ý, nơi nhà vô địch La Liga muốn củng cố đội hình chính là hàng thủ.

Nhìn vào Chelses, đội bóng của Lampard có thể đưa ra những cái tên như Marcos Alonso, Emerson Palmieri hoặc Kurt Zouma, trong khi Tottenham có Juan Foyth, Danny Rose hay Jan Vertonhen.

Tất nhiên, phần quan trọng nhất vẫn là đội nào có sẵn nguồn 50 triệu euro tiền mặt để trả cho Barca và thực sự muốn có Coutinho hơn.

L.H