MU nguy cơ đổ bể 2 hợp đồng

Manchester United và Solskjaer tiếp tục đau đầu toan tính cho mùa giải mới, khi các mục tiêu họ nhắm đến đều gặp vấn đề nan giải: bị ép giá một cách điên rồ.

MU,Harry Maguire,Solskjaer,Real Madrid,Paul Pogba
MU tha thiết muốn có Maguire nhưng vì bị làm giá quá cao nên lãnh đạo Quỷ đỏ quyết định không vung tiền ký bằng mọi giá

Trung vệ Harry Maguire (Leicester City) và sao trẻ Sean Longstaff của Newcastle United được xem là những mục tiêu tiếp theo mà MU muốn đưa về sân Old Trafford.

Tuy nhiên, đàm phán của Quỷ đỏ với cả 2 trường hợp trên đang bị gác lại, do các CLB chủ quản của Maguire và Longstaff hét giá cao ngất.

Tin mới nhất từ tờ Standard cho hay, MU từ chối đáp ứng đòi hỏi của Leicester City, yêu cầu 90 triệu bảng cho Maguire.

Mức giá mà Quỷ đỏ có thể trả cho Bầy cáo nằm ở con số (cũng đã rất cao) 75 triệu bảng.

Tương tự với sao trẻ Sean Longstaff, lãnh đạo MU cũng quyết định không chi ra 50 triệu bảng như mong muốn của Newcastle.

 

Với MU thì cả Maguire và Longstaff đều bị đẩy giá quá mức, đặc biệt với cầu thủ Newcastle vốn chưa đạt đẳng cấp ở mức cao.

Không chỉ với các mục tiêu Maguire hay Sean Longstaff, việc đi chợ của MU gặp khó vì ngoài giá cả thì còn ở chỗ nhiều cầu thủ không mặn mà do đội chủ sân Old Trafford bị xuống giá.

Real Madrid định sẵn chiến thắng thương vụ Paul Pogba

Tin mới nhất, Juventus bỏ cuộc với Paul Pogba, còn Real Madrid vẫn thế: kiên nhẫn với tiền vệ Pháp dù biết việc cướp anh khỏi MU sẽ không dễ dàng.

MU,Harry Maguire,Solskjaer,Real Madrid,Paul Pogba
Real Madrid vạch sẵn hành trình giành Paul Pogba vào phút chót chuyển nhượng hè 2019

Nhưng AS khẳng định, việc giành chữ ký Paul Pogba là điều đã được Zidane và Real Madrid vạch sẵn. Hoạch định này sẽ diễn ra một cách… dai dẳng và gặt quả ngọt vào những thời khắc cuối cùng – phút chót thị trường chuyển nhượng hè 2019 (31/8).

Với MU, việc khóa sổ (mua) diễn ra vào 10/8 tới đây nhưng vẫn có thể bán đi (nếu muốn) cho đến hết 31/8 như các giải châu Âu khác.

Real Madrid sẽ đi từng bước và dù trần ai thì họ vẫn có niềm tin sẽ đạt về giá cả, bán đi các cầu thủ cần bán và đảm bảo không vi phạm luật công bằng tài chính và tất nhiên, Pogba nhất định sẽ đào tẩu đến Bernabeu.

L.H