MU nhận tin vui thương vụ ‘Messi mới’

HLV Solskjaer cùng MU đang đầy cơ hội sở hữu ‘Messi mới’ của bóng đá Argentina, sau khi CLB chủ quản của tài năng 19 tuổi thừa nhận ‘không có cách nào để giữ cậu ấy’.

MU nhận tin vui ‘Messi mới’, Juventus đổi Costa lấy Jorginho
MU tiến thêm một bước trong thương vũ 'Messi mới' 

Thiago Almada, tiền vệ trẻ tài năng của Velez Sarsfield, được báo chí Argentina ví như ‘Messi mới’, đang được rất nhiều ông lớn châu Âu quan tâm, muốn ký hợp đồng.

Nguồn ESPN cho hay, một thành viên trong hội đồng quản trị Velez Sarsfield đã phải thú thật rằng: “Không có cách nào để giữ Thiago Almada. Ngoài những CLB (muốn ký hợp đồng) được nhìn thấy trên báo chí, cậu ấy còn có 1 đội ở trong nước quan tâm, 2 tại Italia.

Chúng tôi sẽ chờ thị trường chuyển nhượng mở cửa để biết đâu là thật và ai là người hỏi mua”.

MU được cho là có cơ hội tốt để sở hữu ‘Messi mới’ hơn bất cứ ai nhờ có mối quan hệ với HLV Gabriel Heinze, dẫn dắt Velez Sarsfield và chính là người tạo cơ hội cho Thiago Almada ra mắt.

Tuy mới rời khỏi cương vị gần đây, nhưng cựu hậu vệ MU vẫn có ảnh hưởng tới ‘Messi mới’ cũng như mối quan hệ tốt với gia đình cầu thủ trẻ này.

Với 5 bàn thắng, 2 pha kiến tạo trong 25 trận mùa này, Daily Star đánh giá, Thiago Almada có thể thành công ở Primera của Argentina nhưng câu hỏi là liệu ‘Messi mới’ có tiếp tục làm được điều đó nếu chinh chiến ở giải đấu khốc liệt Premier League?

 

Phí giải phóng hợp đồng của Thiago Almada là 22,3 triệu bảng. Phó Chủ tịch Ed Woodward đã liên hệ đàm phán với Velez Sarsfield để bổ sung tiền vệ đa năng này cho đội hình Solskjaer.

Juventus đề nghị Chelsea, đổi Jorginho lấy Douglas Costa

Theo Sport Mediaset, Juventus chuẩn bị đưa ra đề nghị với Chelsea, đổi Jorginho lấy Douglas Costa.

MU nhận tin vui ‘Messi mới’, Juventus đổi Costa lấy Jorginho
Juventus tính gạ Chelsea đổi Jorginho lấy Douglas Costa

Những đồn đoán tương lai Jorginho tiếp tục gia tăng, khi có thông tin rằng nhà vô địch Serie A quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ của The Blues trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Cầu thủ 28 tuổi là nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Frank Lampard, đóng góp 7 bàn thắng, 2 đường kiến tạo trong 37 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Chelsea ở chiến dịch hiện tại.

Và nguồn Sport Mediaset cho hay, để đưa Jorginho trở lại Serie A, Juventus dự định đề nghị Douglas Costa đến Chelsea trong một cuộc trao đổi thẳng giữa đôi bên.

Douglas Costa, người gần đây được liên kết đến MU, ghi 2 bàn, cung cấp 5 pha kiến tạo cho Juventus trong 18 lần ra sân mùa này.

Cầu thủ 29 tuổi có hợp đồng với Juventus đến tháng 6/2022.

L.H