Daniel James được so sánh với Ronaldo

Huyền thoại Quỷ đỏ dành những lời khen cho Daniel James – bản hợp đồng của MU hồi mùa hè, cũng là học trò của Ryan Giggs ở tuyển Xứ Wales.

MU có ‘Ronaldo mới”, Arsenal phán quyết ghế HLV trưởng
Ryan Giggs khen Daniel James có những điềm tương đồng với Ronaldo lúc còn chơi ở MU

Mới cập bến MU mùa này nhưng Daniel James không hề bị bỡ ngỡ mà hòa nhập một cách nhanh chóng và chơi ấn tượng trong màu áo Quỷ đỏ.

Ryan Giggs từng chơi với Ronaldo ở MU lúc còn làm cầu thủ và giờ đây đang làm thầy Daniel James, đã đưa ra những so sánh giữa 2 người.

“Daniel James thường xuyện bị đốn hạ nhưng vẫn đứng dậy và giành lại bóng. Ronaldo cũng vậy, đặc biệt trong giai đoạn đầu sự nghiệp của cậu ấy. Điều đó cho thấy sự dũng cảm rất lớn.

Dan có phẩm chất tuyệt vời và tính chuyên nghiệp cao. CĐV MU kết những cầu thủ thích tấn công và Daniel James là người như vậy.

Với phong độ hiện tại, cậu ấy thật nổi bật và là mối đe dọa thường trực cho đối phương. Daniel James có thêm các bàn thắng và hỗ trợ - công việc của những cầu thủ chạy cánh. Cậu ấy sẽ ngày càng tốt hơn và tôi hài lòng với điều đó”.

Arsneal cho HLV Unai Emery cơ hội thay đổi tình thế

 

HLV Unai Emery đang chịu rất nhiều sức ép sau 5 trận gần đây Arsenal không biết mùi thắng.

MU có ‘Ronaldo mới”, Arsenal phán quyết ghế HLV trưởng
Lãnh đạo Arsenal được cho vẫn đặt niềm tin vào HLV Unai Emery

Pháo thủ vừa để thua Leicester City 0-2 tại vòng 12 Premier League, thất bại khiến Arsenal có khởi đầu kém nhất kể từ 1982.

Lần gần nhất đội bóng của Unai Emery thắng ở Ngoại hạng Anh, 1-0 trước Bournemouth cách đây hơn 1 tháng (6/10).

Cũng bởi sức ép này mà có nhiều tin đồn HLV Unai Emery sắp bị sa thải, với các ứng viên nổi lên như Mourinho và mới nhất là cựu thuyền trưởng Barca, Luis Enrique,…

Tuy nhiên, theo The Athletic, dù kết quả đang thất vọng nhưng Hội đồng quản trị Arsenal không có ý định sa thải HLV Unai Emery, vẫn tin tưởng và ủng hộ ông 100%.

Cựu thuyền trưởng PSG được cho có cơ hội thể hiện khả năng cho đến hết mùa. Tương lai của ông chỉ được quyết định vào mùa hè tới đây.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

L.H