Bruno Fernandes tiết lộ thêm việc chuyển đến MU

Tiền vệ Bruno Fernandes vừa cho hay rằng, HLV trưởng Solskjaer đóng một vai trò quan trọng trong việc anh chuyển đến Manchester United.

Bruno Fernandes đến MU vì Solskjaer, Real Madrid gọi Harry Kane
Niềm tin của Solskjaer dành cho Bruno Fernandes là lý do chính anh quyết định đến MU

Bruno Fernandes yêu MU, không nghi ngờ gì từ lúc anh còn nhỏ. Đàn anh Ronaldo cũng đã ‘tiến cử’ cựu tiền vệ Sporting Lisbon khi được các thành viên đội bóng cũ hỏi về anh.

Tiền vệ này cũng chia sẻ, anh không nghĩ 2 lần về việc gia nhập sân Old Trafford. Nhưng mới đây, Bruno Fernandes chia sẻ thêm, một trong những lý do chính đưa anh đến với Quỷ đỏ còn là bởi HLV Solskjaer thực sự muốn.

“Như tôi đã nói, ngay từ đầu tôi đã muốn gia nhập MU. Đối với tôi, điều quan trọng nhất hiển nhiên là niềm tin của HLV. Tôi cần biết, tôi được hỗ trợ từ HLV, bởi không phải lúc nào bạn đến 1 đội bóng mới, cũng đồng nghĩa HLV ở đó muốn bạn.

Dĩ nhiên, không phải kiểu tôi cần đến vì HLV muốn tôi thi đấu. Nhưng tôi muốn cảm nhận được sự tin tưởng từ HLV. Và Solskjaer cho tôi điều ấy.

Nếu ông ấy tin vào tôi, thì phần còn lại được kích hoạt. Tôi cần làm việc để chinh phục vị trí của mình, chơi bóng, tiếp tục với các trận đấu và trận đấu. Với tôi, đây là điều quan trọng nhất”.

Bruno Fernandes đến MU trong tháng 1 vừa qua và ngay lập tức tạo dấu ấn mạnh mẽ lên lối chơi cũng như không khí trên sân và phòng thay đồ Old Trafford. Kể từ khi tiền vệ này đến MU chưa thua, với 10 trận bất bại, nâng tổng số lên 13 trước khi mùa giải tạm hoãn vì Covid-19.

 

Real Madrid liên lạc Harry Kane

Tờ Mundo loan báo, Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez đã liên lạc với đội ngũ của tiền đạo Tottenham, Harry Kane.

Bruno Fernandes đến MU vì Solskjaer, Real Madrid gọi Harry Kane
Chủ tịch Real Madrid, Perez liên lạc với đội ngũ của Harry Kane

Ưu tiên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong mùa hè này là Earling Haaland của Borussia Dortmund. Nhưng nếu thỏa thuận không thể thực hiện, Real Madrid sẽ chuyển hướng sang đội trưởng Tottenham.

Chủ tịch Perez liên lạc với đội ngũ của Harry Kane, khi biết được thủ quân tuyển Anh đang cân nhắc tương lai của mình ở Tottenham.

Có thông tin, nếu Tottenham không thể đạt được những kết quả khả quan, và hụt vé dự C1 mùa sau, Harry Kane muốn ra đi. Chưa kể, anh được suy đoán sẽ không hợp với Mourinho, một khi trở lại lối chơi bóng đá tiêu cực.

Tottenham không muốn thảo luận về bất kỳ sự chuyển nhượng nào vào lúc này, với cuộc khủng hoảng do Covid-19 gây ra. Nhưng nguồn tin bên lề nói rằng, CLB thấy khả năng mất Harry Kane là có thể xảy ra.

Hợp đồng Harry Kane với Tottenham có giá trị đến hè 2024. Năm ngoái, Chủ tịch Levy từng nói, bất cứ đội bóng nào muốn đội trưởng của họ sẽ phải trả 350 triệu euro.

L.H