Erling Haaland, một trong những tài năng trẻ đang làm khuynh đảo cả châu Âu, được các ‘ông lớn’ thèm muốn.

Solskjaer hết lời ca ngợi Haaland, nói về phẩm chất đặc biệt
Erling Haaland khiến mọi ông lớn châu Âu khao khát sở hữu

Solskjaer rất muốn có cơ hội làm việc với Haaland một lần nữa. Các thông tin cho hay, MU đang đặt Erling Haaland là mục tiêu ưu tiên hàng đầu chuyển nhượng hè này.

Báo chí cũng khẳng định, HLV Solskjaer thời gian qua vẫn liên tục gọi điện rủ rê học trò về Old Trafford, sau khi để hụt Haaland hồi tháng 1/2020 vào tay Dortmund.

Trong chia sẻ mới đây với Sky Sports, thuyền trưởng MU mở lòng về thời gian làm việc cùng Haaland ở Molde. Ông hết lời khen ngợi học trò cũ với phẩm chất đặc biệt, con người sinh ra để chiến thắng.

Khi được hỏi liệu có dự báo Erling Haaland sẽ trở thành một cầu thủ tài năng, đầy hứa hẹn được săn đón như hiện tại, Solskjaer cho biết: “Đúng vậy, bạn có thể thấy tính cách của cậu ấy.

 
Solskjaer hết lời ca ngợi Haaland, nói về phẩm chất đặc biệt
Solskjaer sớm nhận ra tài năng của Haaland

Erling Haaland đến Molde khi mới 16 tuổi. Bạn không thể biết, cậu ấy từng phải vật lộn với chấn thương đầu gối rất nặng lúc mới đến. Nhưng tôi vẫn có thể nhận ra đó là một cầu thủ rất cá tính.

Tôi nhớ có lần, Haaland có lần đã khiến 1 trung vệ và 1 tiền vệ trung tâm cao lớn của chúng tôi, ngã sấp xuống sân. Cậu ấy yêu cầu họ đứng dậy. Erling Haaland là một nhà chiến thắng.

Tất nhiên, Haaland có một nhân cách tuyệt vời. Cậu ấy đang chứng minh cho mọi người thấy mình là một cầu thủ giỏi như thế nào.

Chúng tôi từng đấu với Zenit ở trận play-off Europa League và sau trận, trọng tài đã đến gặp tôi rồi bảo: Haaland sẽ sớm chơi ở Champions League. Chúng tôi đã sớm biết điều đó”.

L.H