Solskjaer hiện đang chịu không ít áp lực vì MU gây thất vọng lớn sau 3 trận đầu tiên Ngoại hạng Anh mùa này. Quỷ đỏ hiện xếp thứ 16 với chỉ 3 điểm, để thua cả 2 trận sân nhà.

Ryan Giggs được tiến cử dẫn dắt MU
Solskjaer và Ryan Giggs lúc còn thi đấu cùng nhau ở MU

Báo chí Anh loan tin, lãnh đạo Quỷ đỏ đã liên lạc Pochettino về khả năng thay Solskjaer nếu tình hình đội không có sự thay đổi trong những vòng đấu tới. Tuy nhiên, một người cũ của Quỷ đỏ là Mark Hughes đã tiến cử cái tên quen thuộc: Ryan Giggs.

Ryan Giggs từng nắm tạm quyền MU trước khi CLB bổ nhiệm David Moyes và Mark Hughes tin rằng, người đồng hương ngày càng hội đủ những yếu tố để có thể nắm Quỷ đỏ lâu dài.

 
Ryan Giggs được tiến cử dẫn dắt MU
Solskjaer đang gặp sức ép lớn khi MU chơi không tốt ở những trận đầu tiên mùa giải mới

Tôi nghĩ Ryan Giggs đang có đường đi thuận lợi trong sự nghiệp cầm quân của mình. Mọi thứ đang đi lên. So với lúc làm trợ lý cho Van Gaal thì giờ Ryan có nhiều cơ hội hơn.

Lúc đó, CV cầm quân của anh ấy có thể chưa đủ mạnh (để được chọn ngồi ghế nóng MU). Nhưng một khi Ryan Giggs cùng Xứ Wales góp mặt ở giải VĐ châu Âu và làm tốt thì không có lý do gì không đưa anh ấy vào danh sách ứng viên cả.

Ryan Giggs đã được Sir Alex dìu dắt trong nhiều năm, và sau đó làm trợ lý cho Van Gaal vài năm. Tôi cảm thấy đó là quyết định đúng đắn cho anh ấy lẫn MU”.

L.H