Cristiano Ronaldo trả lời phỏng vấn tờ Marca đúng thời điểm Real Madrid để mất hình ảnh cùng tuyên bố nóng hổi về Juventus.

Siêu sao người Bồ đã rời Bernabeu sau 9 năm để sang chơi cho Juventus (Serie A) hồi hè năm ngoái. Một cuộc chia tay mà đến lúc này người ta vẫn cho rằng, ngoài tiền thì Real Madrid thật sai lầm khi để CR7 ra đi.

Ronaldo tuyên bố nóng về Real Madrid và Juventus
Ronaldo tuyên bố rời Real Madrid là đúng đắn, việc phải làm và anh sẽ cùng Juventus ẵm Cúp C1

Cùng với Juventus, Ronaldo chiến thắng danh hiệu Scudetto không mấy khó, mặt trận vốn dĩ Lão phu nhân thống trị gần 1 thập kỷ qua. Còn cùng với tuyển Bồ Đào Nha, chàng đội trưởng số 7 hỉ hả ôm cúp Nations League.

Có chút lỗi nhịp khi Ronaldo dù vẫn chơi hay ở C1 nhưng Juventus vẫn bị loại đau ở bán kết mà người kết liễu họ không ai khác chính là De Ligt – giờ đã về cùng chiến tuyến.

 

Trong chia sẻ mới nhất với tờ Marca, Ronaldo khẳng định: anh phải rời Real Madrid, cùng tuyên bố chắc nịch về Juventus.

Sau những thành công gặt được cùng Real Madrid, tôi cần một sự thay đổi và động lực mới. Tôi vẫn còn sức mạnh để tiếp tục chiến thắng”.

Một Ronaldo với quyết tâm cao và động lực phi thường không ai bằng thổ lộ đúng thời điểm Real Madrid khá ảm đạm cho dù đã ký bom tấn Eden Hazard thì vừa chịu thua thất bại thảm hại 3-7 trước kình địch Ateltico.

Không chỉ vậy, Ronaldo cũng tuyên bố chắc nịch về Bà đầm già: “Juventus sẽ vô địch Champions League. Tôi không biết liệu sẽ là năm nay hay năm sau nhưng chắc chắn điều đó sẽ đến”.

L.H