Marcus Rashford thi đấu ấn tượng ở Etihad và chính anh là người kiến tạo cho Luke Shaw ghi bàn nhân đôi cách biệt cho MU đầu hiệp hai.

MU gặp họa lớn sau chiến thắng trước Man City

MU gặp họa lớn sau chiến thắng trước Man City

Rashford dính chấn thương mắt cá chân trái

Tuy nhiên, trong một tình huống chạy về phần sân nhà hóa giải pha tấn công nguy hiểm của Man City, Rashford bị lật mắt cá chân nằm sân khá đau đớn.

Sau khi các bác sỹ vào sân chăm sóc, Rashford cũng không thể tiếp tục thi đấu, đành ra nhường chỗ cho Mason Greenwood.

Nói về tình trạng của cậu học trò, Solskjaer thông tin sau trận: "Tôi vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của Rashford. Dường như là bị lật mắt cá chân.

 

Chứng kiến học trò chạy gần 70m đuổi theo trái bóng ở tốc độ cao, quyết tâm của Rashford là rất lớn. Có lẽ cậu ấy cần phải chụp chiếu để kiểm tra thêm về chấn thương. Tôi cũng chưa có thời gian nói chuyện với các bác sỹ của đội."

Trên trang Twitter cá nhân, Rashford chia sẻ: "Rời sân theo cách không mong muốn với cá nhân tôi nhưng quan trọng là 3 điểm. Tiến lên các chàng trai Quỷ đỏ!"

Mất Marcus Rashford ở giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" này sẽ là tổn thất lớn với MU, bởi họ đang phải căng sức trên 3 mặt trận Premier League, FA Cup và Europa League.

Old Trafford lúc này, ngoài Rashford thì Pogba, Cavani, Van de Beek và Phil Jones cũng đang phải điều trị chấn thương.

* An Nhi

Quay chậm cảnh MU "đánh sập" pháo đài Etihad

Quay chậm cảnh MU "đánh sập" pháo đài Etihad

MU chơi trận đấu xuất sắc để chấm dứt chuỗi 21 trận thắng liên tiếp của gã hàng xóm Man City, nhờ hai pha lập công của Bruno Fernandes và Luke Shaw.