FC Inter News cho hay, Giám đốc thể thao của đội bóng áo xanh – đen, Piero Ausilio đã liên hệ với MU trong vài ngày qua, ngỏ ý mượn tiền vệ người Hà Lan.

MU được Inter Milan hỏi mượn Van de Beek
Van de Beek có mùa giải đầu tiên khó khăn ở MU

Van de Beek gia nhập Old Trafford hồi hè nhưng không được ra sân thường xuyên. Từ đầu mùa, anh mới đươc 2 lần được Solskjaer xếp đá chính ở đội hình MU tại Premier League.

Mới đây, Van de Beek được cựu danh thủ Ronald de Boer thúc giục phải tìm cách rời MU ngay trong tháng 1 này để cứu vãn sự nghiệp, mà cụ thể hơn là đảm bảo 1 suất ở tuyển Hà Lan tại VCK Euro vào hè này.

Inter Milan quan tâm, muốn mượn Van de Beek đến cuối mùa và đang đàm phán với đại diện của cầu thủ này. Nhưng MU được cho không muốn để tiền vệ 23 tuổi rời đi.

 

Phát biểu gần đây về tình hình của Van de Beek, Solskjaer khẳng định sẽ tạo điều kiện để tiền vệ Hà Lan thể hiện bản thân. HLV người Na Uy xếp anh đá chính ở MU thắng Watford 1-0 tại vòng 3 Cúp FA vừa qua.

Ông lý giải việc ít dùng Van de Beek: “Có nhiều cầu thủ cần thời gian để thích nghi, ngay cả với những cầu thủ chất lượng. Ngay tại MU cũng không có nhiều trường hợp và các đội khác cũng vậy. Đôi khi các cầu thủ cần có chút thời gian.

Với Van de Beek, việc những người quan tâm sốt ruột cũng là dễ hiểu vì họ mong những điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy.

Tôi đã nói chuyện với Donny và cho biết, chúng tôi đánh giá cậu ấy như thế nào”.

L.H