Solskjaer đang chịu rất nhiều sức ép sau khởi đầu Premier League 2020/21 của MU không được tốt.

MU có sẵn 2 ứng viên thay Solskjaer
Solskjaer đang chịu rất nhiều sức ép trên 'ghế nóng' MU

Mặc dù, chính nhà cầm quân người Na Uy sớm khẳng định, Quỷ đỏ vẫn chưa vào phom, cần khoảng 5 lượt đấu thì mới bắt nhịp tốt hơn, nhưng tin đồn bị sa thải vẫn cứ liên tiếp xuất hiện.

MU hiện xếp thứ 16/20 ở BXH, với chỉ 1 chiến thắng ăn may 3-2 trước Brighton, trong khi để thua sấp mặt tại Old Trafford, trước Crystal Palace (1-3) và Tottenham (1-6).

Nội bộ đội cũng có những vấn đề từ trước mùa giải và giờ tình hình vẫn chưa ‘thông suốt’, bên cạnh việc mua sắm hè 2020 được đánh giá… chả ra làm sao.

 

Đội trưởng Harry Maguire sau scandal phải hầu tòa ở Hi Lạp, phong độ bị chỉ trích từ ở MU đến khi lên tuyển Anh. Mason Greenwood thì bị trừng phạt sau sai lầm ngu ngốc, vi phạm quy định giữa mùa dịch Covid-19,…

MU có sẵn 2 ứng viên thay Solskjaer
MU được loan báo nhắm sẵn Pochettino, Allegri thay Solskjaer

Bruno Fernandes được xem là thần hộ mệnh của MU, kể từ khi đến hồi tháng 1, thì giờ dính lùm xùm mắng bạn trách thầy ở giữa hiệp MU bị Tottenham bắn phá cho tơi bời,…

Rõ ràng, Solskjaer đang phải đối mặt một MU lắm vấn đề. Chưa kể, phòng thay đồ Old Trafford được cho ngày một tin, HLV người Na Uy sẽ bị sa thải.

Và theo thông tin cập nhật từ nhà báo Duncan Castles, Max Allegri và Pochettino là những người được MU nhắm sẵn thay Solskjaer, một khi quyết định có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo.

L.H