HLV Mourinho như ngồi trên đống lửa khi biết tuyển Hàn Quốc có đến 5 cầu thủ kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19.

Mourinho điều chuyên cơ, tức tốc đón Son Heung Min vì lo Covid-19
Son Heung Min là cầu thủ con cưng của Mourinho, vô cùng quan trọng với Tottenham

Cầu thủ con cưng của Tottenham, Son Heung Min đã phải tự cách ly ở Áo trong lúc làm nhiệm vụ cho đội bóng xứ Kim chi tại đây.

Son Heung Min rất quan trọng với Gà trống, nhất là khi phía trước họ là đại chiến với Man City vào cuối tuần, nên Mourinho càng đứng ngồi không yên.

Sau khi nhẹ người vì chân sút 28 tuổi nằm trong số 20 cầu thủ còn lại của Hàn Quốc cho kết quả âm tính virus Corona, Mourinho đã yêu cầu Tottenham điều ngay chuyên cơ riêng đón ngôi sao này về tức thì, thay vì theo lịch cũ.

 

Evening Standard cho hay, ngay sau khi Son Heung Min làm nhiệm vụ xong với tuyển Hàn Quốc ở trận thắng Qatar 2-1 (đá lúc 20h ngày 17/11), anh đã ngay lập tức từ Áo trở về Anh.

Mourinho điều chuyên cơ, tức tốc đón Son Heung Min vì lo Covid-19
Chân sút Hàn Quốc được Mourinho và Tottenham điều hẳn chuyên cơ riêng đón từ Áo trở lại Anh

Ở trận này, chính Son Heung Min là người đã kiến tạo, với pha căng ngang để đồng đội Nam Tae Hee ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho đội nhà.

Son Heung Min đang có phong độ rất tốt cùng Tottenham, đội hiện xếp thứ 2 Ngoại hạng Anh. Tiền đạo Hàn Quốc nằm trong số 3 cầu thủ đang dẫn đầu giải Vua phá lưới với 8 bàn ở sân chơi này.

Vào đêm thứ Bảy, lúc 0h30 ngày 22/11, Tottenham sẽ tiếp Man City trên sân nhà. Cặp Harry Kane - Son Heung Min được Mourinho chờ đợi sẽ tiếp tục chơi bùng nổ trước đoàn quân của Pep Guardiola.

L.H