Man City đang có chuỗi phong độ ấn tượng với 11 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường.

Man City dẫn đầu, Pep Guardiola khiến các chuyên gia... cứng họng
Man City dẫn đầu Ngoại hạng Anh

Hiện đội bóng của Pep Guardiola dẫn đầu Premier League nhờ hơn MU 1 điểm và sẽ là 4 điểm nếu thắng Sheffield ở trận đấu lúc 22h tối nay, 30/1.

Điều đó khiến các chuyên gia không ngần ngại dự đoán, Man City là ứng viên yêu thích giành Premier League thứ 3 trong vòng 4 năm qua. Nhưng Pep Guardiola đã khiến các nhà ‘chém gió’ không khỏi ngượng vì những gì họ đã thốt ra.

Chỉ 1 tháng trước, họ nói Man City không có cơ hội giành danh hiệu. Các chuyên gia luôn giỏi khi chúng tôi giành chiến thắng.

Nhưng chưa đầy 1 tháng trước, chúng tôi được cho thậm chí còn không có vé dự Champions League mùa sau, còn giờ bảo Man City là ứng cử viên yêu thích nhất”.

 
Man City dẫn đầu, Pep Guardiola khiến các chuyên gia... cứng họng
Pep Guardiola khiến các chuyên gia 'chém gió' bị... cứng họng

Chuỗi trận thắng của Man City hiện này đến sau khi chỉ 4 lần hưởng niềm vui trong 9 trận. Và theo Pep Guardiola, đội sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn phía trước, đó là điều không tránh khỏi.

Trong 11 tháng, bạn sẽ có lúc hay lúc dở. Man City sẽ có những thời điểm tồi tệ, thua trận. Chúng tôi đang có chuỗi 11 trận thắng liên tiếp, điều đó khá đặc biệt trong bối cảnh hiện nay.

Nhưng chúng tôi rồi sẽ bị thua, đánh rơi điểm. Chỉ là cách chúng tôi phục hồi như thế nào và đứng ở vị trí đó.

Tôi không quan tâm đến ý kiến của các chuyên gia, đó là công việc của họ và tôi rất tôn trọng nhưng chỉ là nghe tai này lọt tai kia thôi, không gì cả”.

L.H