Pep Guardiola đi vào lịch sử Man xanh khi giúp họ lần đầu tiên góp mặt ở trận chung kết Champions League. Thành tích sẽ rực rỡ hơn nữa, nếu họ mang được chiếc cúp ấy về phòng truyền thống Etihad.

Pep Guardiola cảnh báo chung kết Cúp C1 rất ‘phũ’
Pep Guardiola yêu cầu học trò giữ vững tinh thần chiến đấu trong mọi hoàn cảnh

Các nhà vô địch Ngoại hạng Anh sẵn sàng cho trận quyết chiến trong trận chung kết ‘toàn Anh’ đêm nay với Chelsea. Bởi là trận đấu lớn nên các cầu thủ của Pep Guardiola không tránh khỏi hồi hộp lẫn lo lắng.

Pep Guardiola đã yêu cầu toàn đội phải giữ vững được tinh thần trong mọi hoàn cảnh, không nao núng trước mọi tình huống xấu xảy ra, nếu muốn thắng Chelsea và giơ cao danh hiệu.

Mọi người muốn chiến thắng, nhưng để chiến thắng thì bạn phải chơi. Đôi khi bạn muốn chơi bóng theo một cách khác, nhưng đối thủ ở trận chung kết không cho bạn làm điều đó. Bạn cần phải thích nghi với hoàn cảnh.

Pep Guardiola cảnh báo chung kết Cúp C1 rất ‘phũ’
Đêm nay, vinh quang thuộc màu xanh nào?
 

Một số cầu thủ bước ra sân gặp nhiều áp lực, căng thẳng hơn. Những người giỏi hơn có thể gặp khó khăn, nhưng bạn phải giải quyết điều này.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn bước ra sân và tận hưởng chơi thứ bóng đá của mình nhưng đôi khi điều đó là không thể.

Hầu hết ở các trận chung kết, bạn phải chịu đựng. Bạn phải kiên cường và thích nghi với những khoảnh khắc tồi tệ trong trận đấu.

Tôi chắc chắn rằng, Man City sẽ phải chịu đựng để giành chiến thắng trong trận chung kết đêm nay với Chelsea”.

L.H

HLV Tuchel reo vui trước chung kết Cúp C1, Chelsea đấu Man City

HLV Tuchel reo vui trước chung kết Cúp C1, Chelsea đấu Man City

Thuyền trưởng Chelsea vui mừng thông báo, cả thủ thành Mendy lẫn N’Golo Kante đều có thể chiến chung kết Champions League, với Man City đêm nay, lúc 2h ngày 30/5 giờ VN.

Xem Pep Guardiola 'bài binh bố trận' đấu Chelsea ở chung kết C1

Xem Pep Guardiola 'bài binh bố trận' đấu Chelsea ở chung kết C1

Dàn sao Man City tỏ ra đầy tự tin và quyết tâm trong buổi tập trước trận chung kết Cup C1/Champions League đầu tiên trong lịch sử nửa xanh thành Manchester.