Hậu vệ đắt giá nhất Thế giới sa sút từ 3 tháng nay, đỉnh điểm là tấm thẻ đỏ trong trận gặp Đan Mạch mới đây, khiến tuyển Anh thúc thủ 0-1 ngay tại Wembley.

Liên tiếp sai lầm, Maguire vẫn muốn 'cháy' cùng MU
Maguire sa sút phong độ nhưng vẫn muốn ra sân cùng MU

Màn trình diễn của Harry Maguire đã phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề kể từ đầu mùa, làm dấy lên nỗi lo anh bị suy kiệt về tâm lý sau scandal bị bắt ở Hy Lạp.

Cựu danh thủ Rio Ferdinand cho rằng, cách tốt nhất giúp Maguire lúc này là hãy để cậu ấy nghỉ ngơi, hồi phục cả về thể lực lẫn tinh thần.

 

Tuy nhiên, nguồn tin từ Sportmail cho hay, Harry Maguire vẫn quyết tâm ra sân phục vụ MU và không tính đến chuyện nghỉ ngơi.

Solskjaer đã ủng hộ cậu học trò suốt giai đoạn khó khăn vừa qua sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng nên để Maguire tiếp tục thi đấu hay nghỉ phục hồi.

Trước mắt MU là những trận cầu cam go tại Ngoại hạng Anh cũng như Champions League, thế nên, bỏ Maguire ra khỏi đội hình ở thời điểm này chẳng phải điều dễ dàng.

Những sự thay thế của Solskjaer là Lindelof và Bailly cũng chưa bao giờ tạo được sự an tâm. Trong khi Tuanzebe mới bình phục chấn thương.

* Đăng Khôi