Đại chiến MU và Chelsea tại lượt đi Premier League năm nay đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Lampard đổ lỗi VAR khiến Chelsea mất quả 11m trước MU
Lampard tức giận, tình huống Maguire phạm lỗi rõ ràng với Cesar Azpilicueta trong vòng cấm nhưng Chelsea không được hưởng 11m

Đây là trận đấu mà thủ thành tân binh của Chelsea, Edouard Mendy đã có trận đấu xuất sắc khiến HLV Solskjaer cũng phải thốt lên khen ngợi.

Còn thuyền trưởng Lampard thì tỏ ra cực kỳ không hài lòng, tỏ rõ sự tức giận với trọng tài VAR, Stuart Attwell, cho rằng ông này đã khiến Chelsea mất quả 11m.

Trong một tình huống phạt góc ở cuối hiệp 1, đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea đã được Harry Maguire ‘chăm sóc’ ôm trọn trong vòng cấm MU, ngã ra.

 

Theo Lampard, nếu tình huống xảy ra nhanh trọng tài chính Martin Atkinson không nhìn thấy thì trọng tài VAR phải yêu cầu xem lại VAR. Đằng nay, ông Stuart Attwell đã không làm thế.

“Đó là một quả phạt đền rõ ràng. Tôi đã không nhìn thấy vào lúc đó từ chỗ mình đứng. Một cuộc gọi khó khăn cho trọng tài.

Nhưng tại sao trọng tài VAR không khiến ông ấy chú ý? Tôi không nghĩ trọng tài chính có thể không nhìn thấy tình huống Maguire phạm lỗi Cesar.

Do vậy, ông ấy nên được xem lại VAR. Nếu ông ấy thấy được thì khi đó Chelsea đã được hưởng quả 11m".

L.H

Xem video tổng hợp MU 0-0 Chelsea

Xem video tổng hợp MU 0-0 Chelsea

MU tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không thể chọc thủng lưới Chelsea, trong trận đấu ở vòng 6 Ngoại hạng Anh.