Thuyền trưởng Liverpool cho biết vào thứ Ba - trước trận đấu lượt về vòng 16 đội với Leipzig, ông vẫn cam kết tương lai với Quỷ đỏ vùng Merseyside.

Klopp tuyên bố không ngồi ‘ghế nóng’ tuyển Đức
Klopp phủ nhận sẽ thay Joachim Low

Trước đó, HLV Joachim Low thông báo, sẽ kết thúc 15 năm sự nghiệp cầm quân trên cương vị thuyền trưởng tuyển Đức sau VCK Euro diễn ra vào hè này.

Ngay lập tức, Jurgen Klopp được gọi tên, fan Liverpool lo ngại ông có thể rời Anfield để thay Low.

Tên của Klopp dẫn đầu trong các cuộc thăm dò được tiến hành ở Đức, trong lúc xem xét quan điểm của dư luận về việc ông sẽ tiếp quản công việc thay Low.

Tuy nhiên, nhà cầm quân 53 tuổi đã nhanh chóng bác bỏ khả năng này, khi được hỏi chiếc ghế HLV trưởng tuyển Đức liệu có đến quá sớm với sự nghiệp cầm quân của của ông.

 

Có lẽ bạn nên đặt câu hỏi theo cách khác, là liệu tôi có sẵn sàng cho công việc làm HLV trưởng tuyển Đức sau mùa hè này? Câu trả lời của tôi là không.

Klopp tuyên bố không ngồi ‘ghế nóng’ tuyển Đức
Nhà cầm quân 53 tuổi cam kết tương lai với Liverpool

Với số lượng nhiều nhà cầm quân giỏi hiện nay của bóng đá Đức, tôi khá chắc chắn rằng, LĐBĐ Đức sẽ tìm ra một giải pháp tốt”.

Jurgen Klopp cho biết, thời điểm hiện tại không phù hợp để ông chuyển sang huấn luyện ở cấp đội tuyển khi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Liverpool và ông muốn cam kết cùng CLB.

Về phía Liverpool, thông tin từ báo chí Anh cho hay, bất kể đội ở tình cảnh khó khăn, trượt dốc không phanh, lãnh đạo CLB vẫn hoàn toàn tin tưởng, không có bất cứ dao động nào với Jurgen Klopp. Họ tin ông là HLV giỏi nhất thế giới và có thể xoay chuyển tình cùng Liverpool.

Đêm nay, Liverpool tiếp Leipzig ở lượt về vòng 16 Champions League sau khi thắng 2-0 tại lượt đi.

L.H