Cùng với sự sôi động của mùa giải mới Ngoại hạng Anh trở lại, cựu danh thủ Dwight Yorke cũng có mặt tại Việt Nam trong 3 ngày (9-11/8), 'đại náo' trên sóng của truyền hình số vệ tinh K+, phát sóng độc quyền tại Việt Nam liên tiếp trong 3 mùa, kể từ giải năm nay 2019/20.

MU,Chelsea,Dwight Yorke
Dwight Yorke đại náo trên K+...

Tại đây, Dwight Yorke giao lưu cùng người hâm mộ và đặc biệt trực tiếp tham gia 2 chương trình talkshow khai màn mùa bóng mới tại trường quay K+.

Cựu tiền đạo MU trở thành gương mặt thân quen với các CĐV Việt Nam sau nhiều lần có cơ duyên gặp gỡ. Lần này, Dwight Yorke tham gia trực tiếp hai chương trình bình luận Thứ bảy Ngoại hạng và Super Sunday trên K+, với những dự đoán về NGoại hạng Anh mùa giải mới, cơ hội dành cho các đội bóng được yêu thích như Man United, Chelsea, Liverpool, Arsenal, Tottenham cũng như đoàn quân của Pep Guardiola liệu có tiếp tục thống trị?

Ngoài ra, Dwight Yorke cũng chia sẻ góc nhìn về HLV trưởng MU, Solskjaer, cũng chính là đồng đội cũ ở Nhà hát của giấc mơ một thời.

 

Trong gần 4 năm thăng hoa ở Old Trafford, bên cạnh Andy Cole, Dwight Yorke khá thân thiết với Ole Gunnar Solskjaer, ông chủ trong cabin huấn luyện "Quỷ đỏ" lúc này.

MU,Chelsea,Dwight Yorke
MU thắng Chelsea tưng bừng ra quân Ngoại hạng Anh 2019/20

Cũng trong dịp này, cựu danh thủ tuyển Việt Nam, Nguyễn Đức thắng có dịp trò chuyện cùng Dwight Yorke và cựu tiền đạo MU đã chỉ ra những phẩm chất để tạo nên huyền thoại trên băng ghế HLV (một Sir Alex vĩ đại), mà Đức Thắng rất tâm đắc...

Ngoài những nhận định chuyên môn, truyền hình số vệ tinh K+ cũng tổ chức buổi giao lưu của Dwight Yorke với người hâm mộ và truyền thông Việt Nam, cùng các hoạt động ký tặng, quà cho người may mắn,... Buổi giao lưu thực sự hâm nóng trận cầu đinh MU vs Chelsea, để sau đó fan Quỷ đỏ ngất ngây với chiến thắng 4-0.

N.H