Kai Havertz và Abraham đã ghi bàn cho The Blues, nhưng phong độ tốt nhất dường như vẫn lẩn tránh Timo Werner trước cầu môn.

HLV Tuchel tiết lộ mối lo Chelsea khi Timo Werner tiếp tục ‘chân gỗ’
Timo Werner tiếp tục phung phí cơ hội...

Chân sút tuyển Đức dù kiến tạo để Havertz lập công nhưng anh đã bỏ lỡ một số cơ hội cho riêng mình.

Vì sự ‘chân gỗ’ của Timo Werner, Chelsea nhắm mang về một tay săn bàn sát thủ hè này, nhưng 2 tuần trước khi Premier League 2021/22 khởi tranh, Thomas Tuchel vẫn chưa nhận tin vui.

Chiến lược gia người Đức thừa nhận, khâu ghi bàn tiếp tục là mối bận tâm của Chelsea lúc này, vốn kéo dài từ mùa trước. Thomas Tuchel kỳ vọng Timo Werner làm tốt hơn ở giao hữu với Arsenal, tuy nhiên vẫn không được.

Timo Werner ghi 12 bàn cho Chelsea ở mùa đầu tiên, nhưng chỉ có 6 bàn tại Premier League. Và đó là vấn đề cho đội bóng của Thomas Tuchel, khi cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho đội ở Ngoại hạng Anh là Jorginho – 7 bàn và đều từ… chấm 11m.

Khi được hỏi về sự thiếu những bàn thắng của Timo Werner có phải đang là vấn đề cho Chelsea, HLV Tuchel cho hay:

HLV Tuchel tiết lộ mối lo Chelsea khi Timo Werner tiếp tục ‘chân gỗ’
Thomas Tuchel không khỏi lo hàng công Chelsea khi Premier League 2021/22 sắp khai màn
 

Tôi hy vọng là không. Cậu ấy đã có một pha kiến tạo.

Khâu ghi bàn là mối quan tâm của toàn Chelsea, chứ không phải vấn đề cá nhân của Timo Werner.

Thật khó ở trận đầu, cũng như 45 phút đầu tiên sau 1 tuần vất vả mà chúng tôi đưa các cầu thủ vào sân, chơi ở đẳng cấp như thế này.

Tôi rất vui vì Timo Werner cho thấy sự nguy hiểm, nhưng có một số cơ hội cậu ấy có thể quyết đoán hơn, có thể ghi bàn, có thể hỗ trợ cho đồng đội.

Nó hơi tương tự như các trận đấu trước nhưng như tôi đã nói, chúng tôi mới chỉ bắt đầu và đây không phải là thời điểm để đổ lỗi”.

Tammy Abraham là người được HLV Tuchel đưa vào sân thay Timo Werner sau hiệp 1 và đã ghi bàn quyết định mang về chiến thắng 2-1 cho Chelsea trước Arsenal tại Emirates.

L.H

Chelsea đánh gục Arsenal ngay tại Emirates

Chelsea đánh gục Arsenal ngay tại Emirates

Kai Havertz và Abraham thay nhau lập công đem về chiến thắng 2-1 cho Chelsea trước láng giềng Arsenal, trong trận giao hữu trên sân Emirates.

Harry Kane khăng khăng đến Man City, Thomas Tuchel sốt ruột Chelsea

Harry Kane khăng khăng đến Man City, Thomas Tuchel sốt ruột Chelsea

Chelsea bế tắc mua sắm, Harry Kane khăng khăng đến Man City, Koeman giữ cả Griezmann và Coutinho là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 2/8.