Hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa và hiện các cuộc đàm phán giữa đôi bên đang rơi vào bế tắc.

Chủ tịch Real Madrid lại chơi phũ, đẩy Sergio Ramos rời Bernabeu
Sergio Ramos thực sự là đội trưởng vĩ đại của Real Madrid. Anh còn ghi được 100 bàn thắng cho CLB

Lý do, Ramos muốn hợp đồng 2 năm, kéo dài đến hè 2023 mà sẽ cho phép anh giải nghệ ở Bernabeu. Tuy nhiên, CLB bóng đá Hoàng gia vẫn muốn tuân theo chính sách bất di bất dịch – chỉ cung cấp hợp đồng 12 tháng cho những cầu thủ trên 30 tuổi.

Sergio Ramos hiện chỉ còn hơn 4 tháng nữa (30/3/2021) là chạm ngưỡng 35 tuổi, và dù có những đóng góp vô cùng lớn lao cho CLB, với hình ảnh dũng mãnh của 1 chàng đội trưởng, khả năng vẫn không có ngoại lệ.

Trung vệ kỳ cựu đã có 15 năm gắn bó với Real Madrid, đang được PSG chào đón hợp đồng với lương cao ngất. Tuy nhiên, như các cái tên lẫy lừng như Raul hay Iker Casillas,… điều họ muốn hơn cả chính là khoảnh khắc được giải nghệ ở Bernabeu với tình yêu sâu đậm.

 
Chủ tịch Real Madrid lại chơi phũ, đẩy Sergio Ramos rời Bernabeu
Các fan mong mỏi, Real Madrid sẽ đối xử tốt với Sergio Ramos để anh kết thúc sự nghiệp ở đây

Dù vậy, cả Raul và ‘thánh’ Iker đều phải rời đi trong nước mắt, trước sự lạnh lùng của Chủ tịch Perez.

Giờ đây, theo tin độc quyền từ El Chiringuito TV, ông trùm này sẵn sàng để Ramos ra đi vào cuối mùa, nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Trước đó, một vài nguồn ở Tây Ban Nha cho hay, Chủ tịch Perez có thể làm ngoại lệ, đáp ứng yêu cầu gia hạn 2 năm của Ramos nhưng với điều kiện phải giảm lương.

Cũng bởi tiên liệu sẽ nóng vấn đề hợp đồng với Real Madrid nên Ramos đã quyết định không xuất hiện trong họp báo trước trận Tây Ban Nha gặp Đức, do muốn tập trung vào thi đấu.  

L.H