Chelsea có phong độ đáng gờm kể từ khi Thomas Tuchel được chọn ngồi ‘ghế nóng’ thay Lampard vào cuối tháng 1/2021. Và giờ là lúc The Blues phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất.

Tuchel muốn Chelsea chơi 'thứ bóng đá dữ dội' trước Real Madrid
Thomas Tuchel và Chelsea dù ở 'chiếu dưới' nhưng không ngán Real Madrid

Thomas Tuchel và các cầu thủ Chelsea đang khao khát vượt qua Real Madrid vào đêm mai, để tiến gần hơn một bước cho mục tiêu giành cú đúp mùa này.

Chelsea hiện là ứng viên ưa thích giành FA Cup (gặp Leicester City) mùa này sau khi đả bại Man City ở trận bán kết.

Tuy nhiên, ở bán kết Cúp C1, Chelsea không phải là đội được ưa thích khi đụng Real Madrid giàu thành tích, dày dạn kinh nghiệm.

Thomas Tuchel phát biểu với Goal: “Chelsea đã vào đến bán kết, gặp Real Madrid ở đẳng cấp cao nhất và đó sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn.

 

Bởi lẽ, họ là đội giàu kinh nghiệm nhất ở giải đấu này, lại đang có chuỗi phong độ tốt, có đến chuỗi 16 trận hoặc hơn, bất bại.

Tuchel muốn Chelsea chơi 'thứ bóng đá dữ dội' trước Real Madrid
Nhưng Zidane cùng Real Madrid rất quái ở đấu trường Cúp C1

Nhưng tôi chắc chắn rằng Chelsea sẽ đến Madrid với sự tự tin và niềm tin lớn từ bên trong.

Chúng tôi hiện có những trận đấu quan trọng ở FA Cup, Premier League và Champions League. Tôi hy vọng, Chelsea có thể chơi thứ bóng đá táo bạo trước Real Madrid, thứ bóng đá xâm lấn và dữ dội.

Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình và hãy xem ai là người chiến thắng trong 2 trận đấu này”.

Chelsea chuẩn bị đấu Real Madrid bằng chiến thắng tối thiểu trước West Ham cuối tuần qua, trong khi Real Madrid để Real Betis cầm hòa 0-0.

L.H